ดีเจมะตูม เตชินท์ โพสต์ซึ้ง ร่ายยาวขอบคุณ ดิว อริสรา

ดีเจมะตูม เตชินท์ โพสต์ซึ้ง ร่ายยาวขอบคุณ ดิว อริสรา


ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 15 มิ.ย. ที่ผ่านมา ดิว อริสรา ได้ถือฤกษ์ดีจัดงานฉลองวันคล้ายวันเกิดพร้อมกับจัดพิธีทำบุญขึ้นบ้านใหม่อย่างเป็นกันเอง มีครอบครัว ญาติๆและเพื่อนพ้องสนิทไม่กี่คนมาร่วมงานอย่างอบอุ่น


ล่าสุด ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ได้เผยความในใจว่า ” งานทำบุญขึ้นคฤหาสน์ลอยฟ้าของเพื่อนดิว-พ่อเซป พร้อมฉลองวันเกิดย้อนหลัง🤍 ไม่น่าเชื่อว่าปีที่แล้วเรายังไปงานทายเพศลูกอยู่เลย มาวันนี้หลานออกมารับแขกแล้ว!


ไม่รู้จะอวยพรอะไรเพื่อนเลยเพราะเพื่อนไม่ได้แค่มีครบ นี่ว่ามีเกินด้วยซ้ำ แต่สิ่งที่รู้สึกและสัมผัสได้คือ ดิวดูนิ่งและโตขึ้นมากๆ เราสองคนอาจไม่ค่อยได้พูดไรซึ้งๆกันบ่อย


เพราะเจอทีไรก็มีแต่ด่ากับหัวเราะ แต่ขอบอกดิวนะว่า xูดีใจนะ ที่ได้เป็นส่วนนึงในความสุขของxึงในวันนี้ เห็นxึงยิ้ม เห็นxึงหัวเราะ มีครอบครัวที่อบอุ่นแบบนี้แล้ว xูมีความสุขไปด้วยเลย


บ้านxึงสวยสมเกียรติ ดูดีสมราคามากๆ ยินดีด้วยกับบ้านใหม่นะเพื่อน ขอให้ยิ่งอยู่ยิ่งสุขสมหวัง อยู่แล้วเฮง อยู่แล้วปังนะดิว และขอให้xึงและครอบครัวxึง จงมีแต่ความสุขในทุกๆวันที่ตื่นขึ้นมาในบ้านนี้เลยนะเพื่อนนะ


ถึงวันเกิดปีนี้จะเรียบง่าย(ตามช่วงวัยเนอะ555) แต่งานนี้มันอบอวลไปด้วยคนที่xึงรักและคนที่รักxึงจริงๆ สุดท้ายขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีนะดิว หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง


ธุรกิจที่ตั้งใจขอให้สำเร็จ รวยแล้วรวยได้อีก รวยให้สุด รวยให้เข็ด เพราะวิวลอยฟ้ามันแพง555555 xูรักxึงนะ และจะรักแบบนี้ตลอดไป กอดๆนะเพื่อน ขอบคุณที่ชวนxูมานะ


อยากให้รู้ไว้ว่า xูคือมะตูมคนเลวคนเดิมที่รักxึงเสมอนะ Congrats – Happy birthday นะเพื่อน เลิฟยูวว์ ❤️❤️❤️ @duearisara @jetsetseb ”


ซึ่ง ดิว ก็ได้เข้ามาตอบกลับว่า ” xูรักxึงนะ ไม่รู้เปนไงมาไง อะไรที่ทำให้เราเปนแบบนี้วันนี้ แต่ที่รู้แน่ๆ คือ รักนะและก็อยู่ด้วยกันเสมอนะเพื่อน ” น่ารักอบอุ่นมากๆ


ขอบคุณข้อมูล : dj_matoom

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *