เดือดตบสนั่นเวทีสาวสอง ผู้สนับสนุนคางแตกงงไปทำอะไรให้ ผู้จัดแจงปมแย่งซีนเถื่อน (คลิป)

เดือดตบสนั่นเวทีสาวสอง ผู้สนับสนุนคางแตกงงไปทำอะไรให้ ผู้จัดแจงปมแย่งซีนเถื่อน (คลิป)


จากกรณีเฟซบุ๊ก “Miss Queen Saraburi” ได้เผยแพร่คลิปวันงานประกวด แต่มีเหตุการณ์เกิดขึ้นหลังมีสาวสองปริศนาเข้าไปตบหนึ่งในกรรมการ ก่อนที่พิธีกรในงานจะประกาศผ่านไมค์โดยระบุว่า “อย่ามาทำนิสัยป่าเถื่อนในนี้นะคะ”


ล่าสุดวันที่ 13 ธ.ค. 65 ทีมข่าวได้พูดคุยกับ คุณปอย กรรมการที่ถูกทำร้าย เปิดเผยว่าในวันที่มาประกวดบอสกั๊กสระบุรีเรียนเชิญตนมาเป็นคณะกรรมการตัดสินการประกวดในนามเจ้าของคลินิกเสริมความงาม และเจ้าของตำแหน่งมิสทรานยูนิเวิร์สไทยแลนด์


ซึ่งคนที่เข้ามาทำร้ายตนไม่ได้รู้จักกับเขาเป็นการส่วนตัว ไม่เคยร่วมงานและไม่เคยคุยกันเลย แต่เขาบอกว่าเราไปชี้หน้าด่าเขาในงานหนึ่ง ซึ่งตามหลักถ้าเราไม่รู้จักใครและไม่เคยร่วมงานกันเราจะไปชี้หน้าด่าเขาได้จริง ๆ เหรอ ตนคิดแบบนี้นะและอีกอย่างตนเป็นเจ้าของกิจการ เรารู้จักคนเยอะไม่มีทางที่เราจะไปชี้หน้าด่าใครอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นกับคนอื่นหรือลูกน้อง เราจะเป็นคนที่ให้เกียรติทุกคนเสมอ


สำหรับคนที่เข้ามาทำร้ายตนนั้น เขาเป็นสาวประเภทสองเหมือนกัน ในช่วงที่ตนยืนรอข้างล่างเวทีเขาก็กระโดดเข้ามาตบตนทันที โดยได้ยินเขาพูดคำนึงว่า มึงใช่ไหมที่ชี้หน้าด่ากู แล้วตนก็เซลงไปเลย เขาทุบเข้ามาที่ขมับแต่ด้วยความที่ทุบมาแล้วเราล่วงลงไปกับพื้น คางเราเลยไปโดนกับพื้นก็เลยแตกและมีเลือดออก และผู้ก่อเหตุหนีไปช่วงชุลมุน โดยหมอเย็บไปประมาณ 7 เข็ม และจะมีบริเวณขมับที่บวมเยอะมาก สังเกตได้ว่าหน้าทั้ง 2 ข้าง จะไม่เท่ากัน บาดแผลตามร่างกายก็มีบ้างคือเป็นรอยเล็บ

หลังจากนี้ในส่วนของเรื่องคดีความ ตนอยากให้เป็นเรื่องของทนายให้ดูแลรับผิดชอบในส่วนตรงนี้ สิ่งที่ตนอยากฝากบอกคือ ความรุนแรงมันไม่ควรเกิดขึ้นแค่นั้นพอมาถึงจุด ๆ นี้ เราควรใช้คำพูดเจรจากัน เพราะเราไม่รุ้ว่าเราอาจจะพลั้งเผลอ แต่ตนเชื่อว่าถ้าเราไม่เคยไปล่วงเกินใครคนที่เราไม่รู้จักเราจะให้เกียรติเขาเสมอ แต่จู่ ๆ คุณบอกว่าเราไปชี้หน้าด่าคุณแล้วคุณบุกเข้ามาทำร้ายเรา แผลที่หน้าตน 5-7 วัน มันอาจจะหายและดีขึ้น แต่บาดแผลในใจเราที่คุณสร้างให้ไม่รู้ว่ามันจะหายไปหรือเปล่า

ด้าน บอสกั๊ก เจ้าของเวทีมิสควีนสระบุรี เล่าว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นการจัดงานสาวประเภทสอง ณ ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งใน จ.สระบุรี ซึ่งตนเองจัดมา 4 ปีแล้ว ปีนี้เป็นปีที่ 4 ทุกปีจัดมาราบรื่นหมดและลงทุนเยอะ 200,000 -300,000 บาท ต่องานเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับคุณปอย กรรมการของการประกวด คือช่วงท้ายสุดของงานการประกวดมีสาวประเภทสองคนหนึ่งมาตีคุณปอย กรรมการ

โดยสังเกตว่าผู้ก่อเหตุ เขาเป็นคนดูที่เข้ามาในงานซึ่งตนก็ไม่รู้ว่าเขามากับใคร เหมือนเขายืนอยู่ข้าง ๆ คุรปอยสักพักหนึ่งแล้ว แล้วเขามาตีคุณปอยจนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งตนเองไม่ได้เห็นเหตุการณ์จากที่ฟังมาคือเป็นการตบแล้วกระชาก พอคุรปอยล้มแล้วเขากระชากขึ้นมาอีกและมีคนเข้าไปห้าม ซึ่งคุณปอยเป็นกรรมการที่มีชื่อเสียง ซึ่งตนเองก็ไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ในงานเราตกใจเหมือกัน และทุกอย่างก็โดนแย่งซีนหมด จากทุกคนที่จะไปถ่ายรูปนางงามก็ต้องหันมาสนใจจุด ๆ นี้

ยอมรับว่างานตนได้รับความเสียหาย และสปอนเซอร์สถานที่ยังมาตำหนิตนว่าปล่อยให้มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นในห้างสรรพสินค้าได้ยังไง รวมถึงตนมีความกังวลว่าในปีต่อ ๆ ไปจะไม่มีสปอนเซอร์มาช่วยสนับสนุนอีกเพราะเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น ทั้ง ๆ ที่เรื่องการประกวดไม่มีปัญหาเรื่องการวีนหรือทักท้วงตำแหน่งใด ๆ ทั้งสิ้น ทุกคนยอมรับอยู่แล้ว

ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้ไม่ใช่การที่พี่เลี้ยงมาวีนเพราะนางงามตกรอบ มันเกิดจากปัญหาส่วนตัวของเขาแต่มาทำในงานเรา ทำให้งานเราเสียหายแล้วใครจะรับผิดชอบ ส่วนตนคิดแล้วว่ายังไงก็ไม่ยอม เบื้องต้นก็ได้แจ้งความไว้บ้างแล้ว มีทนายของฝ่ายเราเข้ามาเคลียร์ให้อยู่เหมือนกันว่าจะเอายังไงต่อไป จริง ๆ แล้วไม่น่าให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น เพราะเราเป็นผู้จัดอยากให้ทุกอย่างมันราบรื่น เราก็ลงทุนเยอะเพราะเราอยากให้ LGBT ทุกคนมีที่ยืน เจ้าของเวที กล่าว