เช็กเส้นทางได้รับผลกระทบ จุดรถติด ม็อบวันนี้ 31 ก.ค.

ล่าสุด พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รอง ผบช.น. และ พล.ต.ต.โสภณ สารพัฒน์ รอง ผบช.น. ขอประชาสัมพันธ์ข่าวสารแก่ผู้ใช้รถใช้ถนนในกรุงเทพฯ กรณีมีการชุมนุมของประชาชนในวันที่ 31 ก.ค. นี้ ซึ่งอาจจะส่งผลกระทบต่อการเดินทางของประชาชน จึงขอแจ้งข้อมูลด้านการจราจร เพื่อให้หลีกเลี่ยงเส้นทางที่ได้รับผลกระทบ และวางแผนการเดินทาง

จุดชุมนุมและเส้นทางจราจรที่อาจได้รับผลกระทบจากการ ชุมนุมวันนี้ หรือ ม็อบ 31 กรกฎาคม 2566

– กลุ่มสภาประชาชนแห่งชาติ สภาประชาชนแห่งโลก เวลา 06.00 น. ชุมนุมฯ บริเวณ สถานทูตรัสเชีย กระทบทางเท้าหน้าสถานทูตรัสเชีย ถ.ทรัพย์

– กลุ่ม People ศิลปินเพลงเพื่อราษฎร เวลา 15.00 น. ชุมนุมฯ บริเวณเกาะพญาไท อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ กระทบ บริเวณทางเท้าเกาะพญาไท

เส้นทางแนะนำประชาชน

– ขอให้ไปใช้เส้นทางที่คู่ขนานกันกับจุดที่มีการชุมนุมดังกล่าว กรณีจุดชุมนุม ฯ ที่ใกล้กับสถานศึกษา และอาคารสำนักงานขนาดใหญ่ ขอให้ผู้ใช้รถใช้ถนน และผู้ปกครองที่ต้องไปรับ-ส่งบุตรหลานเตรียมความพร้อมในการเดินทางเพื่อช่วยลดผลกระทบจากปัญหาการจราจรกรณีที่มีการชุมนุมฯ ดังกล่าว

บช.น. จึงขอแจ้งให้พี่น้องประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนได้รับทราบเพื่อเตรียมความพร้อมวางแผนเดินทาง และขอแนะนำให้หลีกเลี่ยงเส้นทาง ทั้งนี้ บช.น. ได้จัดเตรียมกำลังตำรวจจราจรคอยอำนวยความสะดวกด้านการจราจร ให้แก่พี่น้องประชาชนผู้ใช้ถนนในภาพรวม เพื่อให้ประชาชนได้รับผลกระทบน้อยที่สุด หากต้องการทราบ ข้อมูลสภาพการจราจร และสอบถามเส้นทางเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่ศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร (บก.02) หมายเลขโทรศัพท์ 1197 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง และสามารถดาวน์โหลดแผนที่จราจรเพื่อหลีกเลี่ยงเส้นทางได้ที่ Facebook และ Twitter 1197

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *