บาร์บี้เมืองไทย 10 นักแสดง เปลี่ยนลุคตัวเองกลายเป็นบาร์บี้

บาร์บี้เมืองไทย 10 นักแสดงคนดัง ที่ได้เปลี่ยนลุคตัวเองใหม่ กลายเป็นบาร์บี้สีชมพูสุดหวานแหวว แต่ละคนบอกเลยว่าสวยแบ๊วแข่งกันอย่างสุดๆ เข้ากันกับกระแสบาร์บี้ในช่วงนี้เป็นอย่างมาก จะมีใครบ้างไปชมกันเลยจ้า
คลิป

ขวัญ อุษามณี


เริ่มเปิดกันด้วยที่นางเอกสาว ขวัญ อุษามณี เจ้าของฉายาบาร์บี้เมืองไทย แน่นอนว่าพอมีกระแสของบาร์บี้เข้ามา มีหรอสาวขวัญจะพลาด ได้เมคอัพแปลงโฉมให้ตัวเอง แต่งหน้าแบบจัดเต็มตามต้นฉบับตุ๊กตาบาร์บี้ ทำเอาแฟนๆบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า ขวัญ อุษามณี คือนัมเบอร์วัน สมกับฉายาบาร์บี้เมืองไทยที่ไม่มีใครโค่นล้มได้เลยจ้า


เกรซ กาญจน์เกล้า


ยื่นหนึ่งตรงปกสวยเป๊ะ ตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยจริงๆ สำหรับนักแสดงนักร้องสาว เกรซ กาญจน์เกล้า ที่ได้แปลงโฉมเป็นบาร์บี้ออริจิยนัล บอกเลยจัดเต็มไม่ให้ผิดหวัง เหมือนเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้า ยิ่งเวลาโบกมือก็ยิ่งเหมือน จนแฟนคลับยังบอกเลยว่า ขนาดนิ้วสาวเกรซยังสวยดูเรียวเหมือนกับบาร์บี้เลย


คิมเบอร์ลี่


เหมือนจนตะลึง หลังจากที่ภาพยนต์บาร์บี้เวอร์ชั่นคนแสดงได้เข้าโรงภาพยนต์ไป นางเอกสาวสวยอย่าง คิมเบอร์ลี่ ก็ไม่พลาดตามกระแส ได้แปลงโฉมตัวเองใหม่เป็นตุ๊กตาบาร์บี้ ในชุดสีชมพูและผมสีบลอนด์ทอง งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันเลยว่า สวยและเหมือนมากเลยทีเดียว


โฟร์ ศกลรัตน์


สานฝันวัยเด็กเป๊ะอย่างสุดๆ ที่สาวโฟร์ ศกลรัตน์ ได้แต่งตัวมาเป็นบาร์บี้เวอร์ชั่นคนแสดง เต็มสิบไม่หักเลยจริงๆเพราะเข้ากันกับสาวโฟร์เป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังชวน โยชิ นิมิต มาแปลงโฉมเป็น เคน ตัวละครชายคู่บาร์บี้อีกด้วย ดีไปหมดทุกลุค เท่านั้นไม่พอเจ้าตัวยังลงทุนบินไปโรงแรม Barbie ที่มาเลเซียอีกด้วย เอารูปมาฝากแฟนๆมากมาย บอกเลยว่าสมมงกับแฟนตัวยงบาร์บี้จริงๆ


พิ้งกี้ สาวิกา


ไม่พลาดเทรนด์นี้ด้วยเช่นเดียวกัน สำหรับนักแสดงสาว พิ้งค์กี้ สาวิกา ที่ได้ออกมาแปลงโฉมเป็นบาร์บี้เกิร์ล แต่งตัวแบบจัดเต็ม ทั้งเมคอัพ เสื้อผ้า หน้าผม พร้อมทั้งเลียนแบบท่าทางของบาร์บี้ด้วย ได้ออกมาลงแคปชั่นระบุว่า ไฮ บาร์บี้ ต้องบอกเลยว่าสวยเหมือนหลุดออกมาจากในหนังมากเลยทีเดียว


น้ำตาล – แนท


แท็กทีมแพคคู่แต่งบาร์บี้กันมาเลยจ้า สำหรับ น้ำตาล ชลิตา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2559 และ แนท อนิพรณ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2558 ได้แท็กทีมกันแต่งหน้าแต่งตัวแบบจัดเต็ม สวยจนสะดุดตาใครหลายๆคนเป็นอย่างมาก พร้อมทำท่าทางเหมือนกับบาร์บี้อีกด้วย ไม่ว่าจะหันมองมุมไหน ก็เหมือนเป๊ะมากเลจริงๆ


ศรีริต้า เจนเซ่น


คุณแม่ริต้าที่ก็ขอออกมาแต่งตัวเลียนแบบบาร์บี้กันบ้าง แม้จะไม่ได้แต่งจัดเต็มมากนัก แต่ใครหลายๆคนต่างก็โฟกัสที่หุ่นของคุณแม่ แม้จะมีลูก 1 คนแล้ว แต่ก็ยังหุ่นสวยเหมือนกับตุ๊กตาบาร์บี้ไม่มีผิด


แอน สิเรียม


แม้จะเข้าเลข 5 แล้ว แต่ก็ไม่มีอะไรทำลายความสวยของเธอได้เลยจริงๆ สำหรับนางเอกสาว แอน สิเรียม ที่ได้ลุกมาเปลี่ยนโฉมเป็นบาร์บี้ จัดเต็มตั้งแต่แต่งหน้าและการทำผม รวมถึงการแต่งตัวด้วย ลงมาอัปรูปให้แฟนๆได้เห็น ต้องบอกเลยว่าสวยจนลืมอายุกันไปเลยทีเดียว


เอ้ ชุติมา


อีกคนที่สวยจนลืมอายุกันไปเลย สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ เอ้ ชุติมา ได้มากระชากวัย ขอแปลงโฉมเป็นบาร์บี้แบบสวยเป๊ะปัง ใส่ผมทองติดโบว์สีหวานและชุดเดรสสีชมพูสดใส ทำเอาต้องขยี้ตากันรัวๆ เพราะลุคนี้ดูโกงอายุกันอย่างสุดๆ


แน็ก ชาลี


ตำนานบทใหม่ ตัวแม่ตัวมัมมากเลยทีเดียว เมื่อนักแสดงหนุ่มเบ้าหน้าฟ้าประทานอย่าง แน็ก ชาลี ที่มีใบหน้าหล่อเหลายิ่งเวลาออกมาแต่งตัวลุคสุดเท่ก็ทำเอาสาวๆแห่กรี๊ดกันทั่วบ้านทั่วเมืองกับความหล่อ แต่ล่าสุดก็ต้องทำเอากรี๊ดกันอีกครั้ง เมื่อเจ้าตัวได้แปลงโฉมมาเป็นบาร์บี้สวยหวานฉ่ำ ทำเอาโซเชียลต้องแห่เข้ามากดไลค์และแสดงความคิดเห็นกันรัวๆ เพราะเจ้าตัวหน้าหวานกว่าผู้หญิงหลายๆคนซะอีก


เรียบเรียง siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *