จ๊ะ-เอม เคลื่อนไหวแล้ว หลังตั๊กแตน ฟาดเดือด ทำคนโยง

ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับแห่คอมเมนต์ถามกันรัวๆเลยทีเดียวว่าเป็นใคร หลัง ตั๊กแตน ชลดา นักร้องลูกทุ่งดัง โพสต์ฟาดเมื่อวันที่ 1 ส.ค.66 ถึงกะเทยเพื่อนรักนักร้องลูกทุ่งคนหนึ่งว่า

img src=”https://thnewsnew365.com/wp-content/uploads/2023/08/2-9-225×300.jpg” alt=”” width=”225″ height=”300″ class=”alignnone size-medium wp-image-1474″ />
มีกะเทยรักเพื่อนที่เป็นนักร้องลูกทุ่งคนนึง รักเพื่อนแบบไม่ลืมหูลืมตา รักแบบฉุดกันลงเหว เพื่อนมีความคิดเลวๆกระทำกับรุ่นพี่แบบเชี่ยๆ แทนที่จะดูเหตุผล ว่าเกิดอะไร ทำไม เพราะอะไร แต่กลับเข้าข้างเพื่อนแบบหลับหูหลับตา ไม่สนว่าเพื่อนจะผิดหรือถูก แล้วเธอก็ด่าอีกฝั่งลับหลังอย่างสนุกปาก แตนจะบอกอะไรให้นะ แตนก็มีเพื่อนและทีมงานที่เป็นกะเทยเยอะมาก แต่ไม่มีใครทำนิสัยต่ำๆความคิดต่ำๆแบบกะเทยที่เป็นเพื่อนนักร้องคนนี้เลย


ส่วนใหญกระเทยเค้าจะมีภาวะความเป็นผู้ใหญ่สูง น่ารัก สู้ชีวิต กตัญญู อ่อนน้อมถ่อมตน และที่สำคัญมีจิตใต้สำนึกและอ่อนโยน ไม่เป็นแบบนี้นะ เพราะฉะนั้นกะเทยที่เป็นแบบนี้ก็มีคงแค่เธอ พี่จะไม่เหมารวมทั้งประเทศ พี่จะรอดูนะ ว่าเพื่อนรักของเธอจะรักเธอยาวนานแค่ใหน คิดใหม่ทำใหม่ยังไม่สายเด้อ

หรือจะยกย่องเฉพาะกลุ่มตัวเองที่ความคิดอยู่แต่ในกะลาก็ตามใจ ค.ว.ย.หน่อยมั้ย? (คิด วิเคราะห์ แยกแยะ) ดังได้ ก็ดับได้ อย่าผยอง จองหอง ระวังเหอะเพื่อนรักจะลากลงคุกด้วยนะจ๊ะ เดี๋ยวจะหาว่าพี่ไม่เตือน พี่อยู่วงการมา20ปีไม่เคยมีปัญหากะใครนะ

ขณะที่มีคนเข้ามาคอมเมนต์ชี้เป้าต่างๆ นานา บอกรู้เลยใคร อาทิ อ่านปุ๊บคอแห้งเลย ไปหาเหล้ากินดีกว่า, ฉันเดาถูก, ทำไมคิดได้คนเดียว ไม่นะ, อ่านแล้วรู้สึกคันหูขึ้นมาทันที, เป็นอันเเรกที่คิดว่าเดาถูก และอื่นๆอีกมากมาย


โพสต์ดังกล่าว


ต่อมา ทางด้าน นงผณี มหาดไทย ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหว หลังมีชาวโซเชียลเริ่มโยงมาหา โดยได้แชร์โพสต์ของเพจดัง ระบุข้อความว่า จบนะคะ อักษรย่อ จ อ ไม่ได้ทะเลาะกับใครค่ะ ส่วนเรื่องแชทลับ ใครมีส่งมาเลย เพราะเจ้าตัวเอมเองก็ไม่เคยพูดถึงพี่เค้าเลยค่ะ ไม่เคยเจอกันด้วย อย่าโยง อย่าพิมพ์สนุกกันไปค่ะ คนโดนโยงไม่สนุกด้วยจ้า


อย่างไรก็ตามจะเป็นใครก็ต้องรอติดตามกันต่อไป

เรียบเรียง สยามนิวส์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *