ส่อพลิกกะเทยโวยการ์ดผับตีดั้งหัก ร้านงัดกล้องแฉเปิดตูดยั่วสวาทจนวุ่น (คลิป)

ส่อพลิกกะเทยโวยการ์ดผับตีดั้งหัก ร้านงัดกล้องแฉเปิดตูดยั่วสวาทจนวุ่น (คลิป)


จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กส่วนตัวรายหนึ่งได้โพสคลิป เหตุการณ์สาวสองถูกทำร้ายร่างกาย จนใบหน้าริมฝีปากบวม และมีเลือดออกที่จมูก เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อประมาณ 01.00 น. ของวันที่ 1 ม.ค. 66 ซึ่งผู้โพสต์พร้อมเพื่อนได้ไปเที่ยวร้านตะวันแดง สาขาวังสามหมอ อ.วังสามหมอ จ.อุดรธานี ขณะเดินเข้าไปได้ถูกผลักอกออกมาแล้วถูกการ์ดที่เฝ้าหน้าประตูร้าน รุมทำร้ายร่างกาย จนได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นเพื่อนผู้บาดเจ็บได้เข้าแจ้งความแล้วที่ สภ.วังสามหมอ


น้องโช ผู้บาดเจ็บ เปิดเผย ว่าวันเกิดเหตุตนกับเพื่อนทั้งหมด 4 คน ได้จองโต๊ะที่ร้านตะวันแดงวังสามหมอ จากนั้นตนได้ออกจากห้องประมาณ 21.00-22.00 น. ถึงร้านจากนั้นก็ได้กินดื่มตามปกติ จากนั้นมีโต๊ะอื่นมากินด้วย จนเริ่มมีอาการเมา เพราะตนตั้งใจที่จะมาเที่ยวกับเพื่อน ประจวบเหมาะกับมีเพื่อนสาวสองคนหนึ่งที่เพิ่งรู้จักกันในที่เที่ยว แต่ไม่ได้มานั่งโต๊ะเดียวกันเขาออกไปทำออรัลเซ็กซ์กับผู้ชายในห้องน้ำ จากนั้นก็มีผู้ชายไปบอกการ์ดว่ามีกะเทยพาเพื่อนไปเข้าห้องน้ำ แล้วทำอะไรกันในห้องน้ำ การ์ดจึงได้ไปตรวจสอบ โดยการปีนขึ้นไปแอบดูในห้องน้ำ แล้วสาวสองคนนั้นก็เดินออกมา


ต่อจากนั้นสาวสองคนนั้นก็ไปคุยและขอโทษการ์ดบอกว่าจะให้ออกไปเลยไหม หรือจะแบนไม่ให้เข้ามาตลอด หรือเฉพาะวันนี้ การ์ดบอกให้ออกไปเฉพาะวันนี้ก่อน แล้วเพื่อนก็เดินกลับมาบอกตนที่โต๊ะแล้วคุยกัน จากนั้นตนก็เช็กบิลเพื่อจะไปต่อร้านอื่น แต่เมื่อออกมาหน้าร้านพบกลุ่มเพื่อนอีกกลุ่มที่รู้จักกันจึงได้ตกลงกันว่าจะกลับเข้าไปในร้านเดิม จะได้ไม่ต้องเปลี่ยนร้านแล้ว เพื่อนบางส่วนก็เดินเข้าไปแล้ว จากนั้นเพื่อนก็เดินมาดึงมือตนเพื่อจะดึงตนเข้าไปข้างใน ตนกำลังจะเดินเข้าไป แต่มีการ์ดมาห้ามตนว่าไม่ให้กลุ่มนี้เข้าไปเพราะไปทำอนาจารในห้องน้ำ ตนปฏิเสธว่าไม่ใช่ตนที่ทำอนาจาร เป็นคนละคนกัน อย่ามาเหมารวม


หลังจากนั้นก็มีการโต้เถียงและมีการกระทบกระทั่งบ้าง ตนเห็นเพื่อนโดนทำร้าย ตนจึงเข้าไปช่วย แต่ตนเมาจึงล้มลงแล้วมีการ์ดเข้ามาเตะตน จำไม่ได้ว่ากี่คน จนได้รับบาดเจ็บ ตนจึงได้ถ่ายรูปเอาไว้ หลังจากนั้นตนขี่รถจักรยานยนต์ไปแจ้งความที่โรงพัก แต่รถเกิดอุบัติเหตุซ้ำอีก บริเวณหน้าโรงพยาบาลวังสามหมอ เป็นจังหวะที่จะเลี้ยวรถเข้าไปโรงพยาบาล เพื่อทำแผล และขอใบรับรองแพทย์ไปแจ้งความ ตนเจ็บหนัก จึงมีแต่เพื่อนไปแจ้งความเอาไว้ก่อน


ด้านนายวรวุฒิ ยอดคัดเค้า อายุ 51 ปี ผู้ช่วยผู้จัดการร้าน เปิดเผยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในคืนวันนั้น มีจากกล้องวงจรปิดภายในร้านไล่เรียงเรื่องราวก่อนจะเกิดเหตุ และหลังเกิดเหตุไว้ได้ทั้งหมด วันเกิดเหตุเป็นคืนวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ มีผู้คนมาใช้บริการจำนวนมาก ประมาณ 21.00 น. กลุ่มสาวสองเข้ามาด้วยกัน 4 คน จากนั้นก็มีกลุ่มเพื่อนสาวสองตามอีก แต่นั่งคนละโต๊ะ ไม่นานก็มีผู้มาใช้บริการมาบอกว่าเพื่อนเข้าห้องน้ำไปกับสาวสองนานแล้ว ยังไม่กลับโต๊ะ เกรงว่าจะเกิดอันตราย เพราะเพื่อนเมามากตนจะให้ลูกน้องเข้าไปดูที่ห้องน้ำ เคาะประตูเรียกอยู่นานก็ไม่ออกมา ลูกน้องจึงปีนผนังห้องน้ำไปดู ก็เห็นกับทำอนาจารออรัลเซ็กซ์กัน ตนจึงตามเข้าไปเรียกให้ออกมา เพราะเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม แล้วเขาทั้ง 2 คนก็เดินออกไป


ส่วนสาเหตุแท้จริงไม่ใช่เรื่องนี้ เนื่องจากมีคนหนึ่งในกลุ่มสาวสองกระทำอนาจารในร้าน โดยการถลกกระโปรงขึ้นมาเหนือเอวไม่ใส่กางเกงใน โชว์อวัยวะเพศ โชว์บั้นท้าย ตนเข้าไปเตือนหลายครั้งก็ยังไม่เลิกพฤติกรรม จึงเชิญกลุ่มดังกล่าวออกจากร้านไป เพราะเกรงว่าจะไปสร้างปัญหาให้ลูกค้าท่านอื่น หลักฐานในภาพวงจรปิดก็มีชัดเจน


จากนั้นกลุ่มดังกล่าวจะเข้ามาในร้านอีก การ์ดจึงต้องกันตัวเอาไว้ก็ เลยกระทบกระทั่งกัน จนทำร้ายกันเหมือนในคลิป ซ้ำยังไปทะเลาะกับลูกค้าท่านอื่นอีกด้วย และคนที่ไปโพสต์ว่าถูกการ์ดทำร้ายนั้น ตนคิดว่าเขาน่าจะบาดเจ็บจากอุบัติเหตุรถล้มมากกว่า ตรงนี้น่าจะเป็นข้อมูลเท็จ อยากฝากถึงเขาว่าให้พูดความจริงทั้งหมด ตนมีฝ่ายกฎหมายก็จะดำเนินการฟ้องร้องไปตามขั้นตอน


นายชาติชาย บุญจู หรือ จุ้ย การ์ดร้านตะวันแดงวังสามหมอ เล่าว่า กลุ่มสาวประเภทสองจะเข้ามาภายในร้านหลังจากออกไปหลายรอ บตนกำลังปิดประตูเพื่อไม่ให้เข้าไป จึงใช้ตัวบังไม่ให้เข้า กลุ่มนั้นได้มีการผลักตน แล้วพวกเขาก็ใช้มือตบที่ใบหน้าของต อีกคนก็เข้ามากระโดดต่อย ยืนยันว่าเขาทำร้ายก่อน ในตอนนั้นมีการ์ดยืนอยู่หน้าร้าน 3 คน จึงได้เกิดการตะลุมบอลกันขึ้น ซึ่งตนไม่เคยมีเรื่องกับกลุ่มสาวประเภทสองมาก่อน ก่อนที่จะเกิดเหตุเห็นกลุ่มสาวประเภทสองโดนเชิญออกจากร้านหลายรอบแล้ว จึงทำให้ต้องกันพวกเขาไม่ให้เข้ามาในร้านอีก