แปลข้อความซึ้ง 4 สาว BLACKPINK ในวันครบรอบ 7 ปี

เดินทางด้วยกันมาอย่างยาวไกลจริงๆค่ะ สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังระดับโลก อย่าง BLACKPINK หลังจากที่เดบิวต์ไปเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม ปี 2016 สร้างความสุขและความประทับใจให้กับบลิ๊งค์ทั่วโลก จนวันนี้วนกลับมาวันที่ 8 สิงหาคมอีกครั้งในปี 2023 เรียกได้ว่าครบรอบ 7 ปี โดยสมบูรณ์พอดี


ทั้ง 4 สาว จีซู เจนนี่ โรเซ่ และ ลิซ่า เดบิวต์ในฐานะวง BLACKPINK ภายใต้ต้นสังกัด YG ENT. จาก 4 สาวตัวเล็กๆที่ต่างมีความฝันเหมือนกัน ตอนนี้ได้กลายเป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่ทรงอิทธิพลระดับโลก ได้รับความสนใจจากสื่อต่างประเทศ และแฟนๆอย่างมากมาย เรียกได้ว่าตลอดเวลาที่ผ่านมา ไม่มีวันไหนที่บลิ๊งค์ทุกคนไม่ภูมิใจในตัวของพวกเธอผู้สร้างประวัติศาสตร์ให้กับวงการ K POP ทั้งยังประทับใจกับความพยายามและคอยทุ่มเททำงานอย่างหนักเพื่อแฟนเพลงมาเสมอ จนบลิงค์ทั่วโลกต่างพากันเข้าไปอวยพรทั้ง 4 สาวผ่าน #7YearsWithBLACKPINK ทางทวิตเตอร์อย่างมากมายทีเดียว


ล่าสุดวันนี้ (8 สิงหาคม 2023) 4 สาวแบล็คพิงค์ก็ได้ออกมาเผยความในใจถึงวันครบรอบ 7 ปีนี้ด้วยเช่นเดียวกัน โดยสาวโรเซ่ ได้โพสต์ภาพแห่งความทรงจำและภาพในวัยเด็กของเธอกับสมาชิกอีก 3 คน พร้อมด้วยข้อความสุดซึ้ง ถึง 2 ภาษา โดยสรุปได้ว่า สุขสันต์วันครบรอบ 7 ปี ขอบคุณ Blackpink ที่มาเติมเต็มชีวิต ฉันได้มีโอกาสได้รับประสบการณ์หลายๆอย่าง เกินกว่าที่เคยฝันไว้มากๆ การที่ได้โตขึ้น การที่ได้เป็นศิลปิน ขอบคุณจริงๆกว่าพันครั้ง Blackpink, Blinks, Teddy, YG entertainment และทุกๆคน ที่คอยสนับสนุกพวกเรา กว่า 7 ปีที่ผ่านมา หัวใจฉันเต็มเปี่ยมไปด้วยกำลังใจมากๆ


ฉันไม่สามารถจะแสดงความรู้สึกอันเอ่อล้นทั้งหมดนี้เป็นคำพูดได้ กับทุกคนที่มีส่วนในการเดินทางครั้งนี้ กว่า 7 ปีเลยนะ ครบรอบ 7 ปีอย่างเป็นทางการแล้ว ฉันรู้สึกภูมิใจในพวกเราทุกคน ที่สามารถสร้างประวัติศาสตร์ครั้งนี้ ทั้งความสนุก ความภาคภูมิใจในสิ่งต่างๆที่พวกเราทำ ของคุณ blinks แฟนๆของพวกเราที่คอยเชื่อใจกันและกันเสมอมา ตราบเท่านิรันดร์ รักทุกคนมาก จากหัวใจ


ในขณะที่สาวลิซ่า ก็ได้โพสต์ภาพสมาชิก พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า สุขสันต์วันครบรอบ 7 ปี สำหรับฉัน และสาวๆที่ยอดเยี่ยมทั้ง 3 คน แห่ง Blackpink 7ปีนี้คือตัวเลขที่โปรดปรานที่สุด และฉันหวังว่า ปีนี้หวังว่าพวกเราทุกคนจะโชคดี รักสาวๆและบลิงค์ทุกคนมากๆ


ส่วนสาวเจนนี่ พี่คนกลางของวง ก็ได้ โพสต์ภาพ และเขียนแคปชั่นไว้สั้นๆแต่กินใจสุดๆเช่นกัน โดยเธอได้เขียนว่า 7 ปีกับ BLACKPINK ฉันรักพวกเรา ฉันรักแบล็คพิงค์ และฉันรักบลิ๊งค์ด้วย


ปิดท้ายที่พี่สาวคนโตอย่างจีซู ก็มาด้วยข้อความสั่นอีก1คน กับข้อความสุดประทับที่ว่า Blackpink และ BLINK ตลอดไป


ซึ่งทั้ง 4 โพสต์ของพวกเธอก็ได้รับยอดไลก์และคอมเมนต์อวยพรอย่างมากมายจากแฟนคลับทั่วโลกเลยหละค่ะ แม้ว่าปีนี้จะเป็นปีแบล็คพิงค์ต้องทำงาอย่างหนักเพราะทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลก และเจอกระแสดราม่าแบบเรียงคน แต่พวกเธอก็ไม่หยุดพัฒนาตัวเองเพื่อก้าวข้ามผ่านอุปสรรคต่างๆและคำดูถูกมากมาย และปีนี้ถือว่าเป็นปีที่สำคัญอย่างมาก เพราะหลายคนกำลังจับตามองเรื่องการต่อสัญญาของ 4 สาวว่าเป็นไปในทิศทางไหน หลังจากมีข่าวลือว่าอาจจะมีการไม่ต่อสัญญาสำหรับสาวลิซ่า แต่ไม่ว่า 4 สาวจะตัดสินใจอย่างไร แฟนๆก็เคารพ และพร้อมสนับสนุนตลอดไปเช่นกัน


เรียบเรียง siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *