สาวใจเด็ดไล่เตะไอ้หื่นมือดีจับก้นคาตลาด เผยประวัติดีกรีเทควันโด้สายดำ (คลิป)

สาวใจเด็ดไล่เตะไอ้หื่นมือดีจับก้นคาตลาด เผยประวัติดีกรีเทควันโด้สายดำ (คลิป)


วันที่ 10 ม.ค. 66 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ได้คลิปวลจรปิดในวันเกิดเหตุ เมื่อวันที่ 8 ม.ค. 66 เวลาประมาณ 15.00 น. ขณะเกิดเหตุนั้น ชายเร่ร่อยคนดังกล่าวนั่งดูดน้ำจากแก้วและดมกาวผู้ที่ริมทาง และขณะที่ น.ส.ณัฐชา เดินผ่าน ชายเร่ร่อนก็เอื้อมมือไปสะกิดก้นหลังจากผู้เสียหายรู้ตัวก็ย้อนกลับมาด่าทอ และเตะชายเร่ร่อน 7-8 ครั้ง โซเชียลแหชื่นชมในความใจกล้า


วันที่ 10 ม.ค. 66 นางสาวณัฐชา กลั่นมีผล หรือ ฝ้าย อายุ 34 ปี ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นวันที่ 8 ม.ค. 66 ที่ผ่านมา ตนและเพื่อนสาว ไปเดินเที่ยวตลาดสำเพ็ง ขณะกำลังเดินกลับที่จอดรถ ก็เดินผ่านชายเร่ร่อนคนดังกล่าว บริเวณในซอยวัดชัย ซึ่งสังเกตแล้วว่านั่งอยู่ตรงหัวโค้ง


ขณะตนที่เดินตามหลังเพื่อน ชายคนดังกล่าวก็เอี้ยวตัวขึ้นมาจับก้นของตน ตนจึงหันไปไปถามว่า “มึงจับตูดกูทำไม” เขาก็ทำท่าทีตกใจ อ้างว่าไม่ได้จับ แค่จะผลักไม่ให้ตนเดินไปชนเสาไฟ ด้วยความโมโห ตนก็เตะไป 7-8 ครั้ง ขณะเดียวกันเพื่อนก็ถ่ายคลิปเอาไว้ด้วย ซึ่งเหตุการณ์ก็เป็นไปตามคลิป หลังจากนั้น ก็มีพลเมืองดีเขามาสอบถาม จะพาผู้ก่อเหตุส่งตำรวจ เขาก็พยายามยกมือไหว้และวิ่งหนีไป


ซึ่งก่อนที่เขาจะหนีตนก็เตะส่งท้ายไปอีก 1 ครั้ง และเมื่อมองพฤติกรรมของผู้ก่อเหตุแล้ว คิดว่าเขาไม่ได้บ้า แต่น่าจะแกล้งบ้ามากกว่า
เมื่อคลิปเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตมาแซวเกี่ยวกับลีลาการเตะ ยอมรับว่าในช่วงอายุ 14 ปี ตนเคนเรียนเทคควันโด จนได้สายดำ เคยเป็นครูสอนเทควันโด แต่ต่อมาเข่าซ้ายอักเสบ จึงได้เลิกเล่นเทควันโดไปประมาณ 10 ปี แต่ร่างกายก็ยังจำทักษะการเตะได้อยู่

เบื้องต้น ตนไม่ได้แจ้งความ และตนอยากฝากข้อคิดว่าไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย ควรมีวิชาป้องกันตัวติดตัวไว้ และคิดว่าคนที่ถูกคุกคามไม่ควรอาย คนที่อายควรเป็นคนที่ก่อเหตุ ให้พูดดัง ๆ ในกรณีนี้ตนเชื่อว่าผู้ก่อเหตุเขาคิดว่าตนเป็นชาวต่างชาติ จึงกล้าก่อเหตุ


ทีมข่าวลงพื้นที่ซอยวัดชัย ย่านสำเพ็ง กทม. พูดคุยกับ นายธนพล รักเกียรติ อายุ 51 ปี คนเห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุนั้น ตนเห็นผู้เสียหายเตะชายเร่ร่อนหลายครั้ง พร้อมกับถามว่า “มึงมาจับก้นกูทำไม” จึงรีบวิ่งไปดูอยู่ห่าง ๆ เพราะกลัวว่าชายเร่ร่อนจะมีอาวุธทำร้ายฝ่ายหญิง แต่สุดท้ายเขาก็วิ่งหนีไป

ก่อนเกิดเหตุ ชายเร่ร่อนดมสารระเหยอยู่ตลอดเวลา พอเริ่มเมาก็ลงมือก่อเหตุ ซึ่งตนก็ไม่เข้าใจว่าทำไมตำรวจถึงปล่อยปะละเลยคนพวกนี้ ชายเร่ร่อนคนดังกล่าวเดินดมกาวอยู่ย่านเยาวราชมานานแล้ว แต่ตำรวจก็ไม่เคยมาจับไปเสียที