หลวงปู่ทวดให้หายป่วย 5 ข้อเสื่อมฉับพลัน เจ้าของธุรกิจสินค้ามือสองเหมาปลาดุกปล่อย เผยไอ้ไข่ช่วยธุรกิจรุ่งเรืองมากว่า 5 ปี

เมื่อวันที่ 13 ส.ค. 66 ที่ผ่านมา ที่วัดบึงบา ประภาสะวัต คลองสิบ ต.บึงบา อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี ได้มีประชาชนจำนวนมากยกครอบครัวใหญ่ทำบุญ หลั่งไหลเข้าวัดทำบุญขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ขอโชคลาภ หน้าที่การงาน ธุรกิจค้าขาย ไอ้ไข่วัดบึงบา และท้าวเวสสุวรรณฯ กันอย่างคึกคัก ซึ่งบางคนยังเดินเลือกซื้อเสื้อผ้าญี่ปุ่น ซึ่งมีขายให้กับผู้ที่มากราบไหว้สิ่งศักสิทธิ์ภายในวัดบึงบาฯ ในราคาย่อมเยา 20 บาททุกชิ้น โดยสามารถเลือกซ็อปตามใจชอบตัวไหนก็หย่อนเงินใส่ตู้ตามจำนวนที่เลือกไป


ด้านนางธนพร ขันอาสา อายุ 51 ปี ชาว จ.ปทุมธานี ทำธุรกิจสินค้ามือสอง เปิดเผยว่า วันนี้ได้พากันมาวัดกันทั้งครอบครัว เพื่อทำบุญ ปล่อยปลาดุกจำนวน 2 ถัง ซึ่งได้เหมาแผงแม่ค้าในตลาดมาปล่อยในสระน้ำภายในวัดบึงบาฯ ปกติจะมาที่วัดแห่งนี้เป็นประจำกว่า 5 ปีแล้ว โดยเชื่อในเรื่องบุญบาป ยิ่งทำบุญมากถือเป็นการสะสมแต้มบุญ เวลาจากโลกนี้ไปแล้ว เอาอะไรติดตัวไปไม่ได้ ส่วนตัวศรัทธาไอ้ไข่วัดบึงบามาก เพราะที่ผ่านมา เวลาขอเรื่องค้าขาย ธุรกิจสินค้ามือสอง จะสม หวัง ธุรกิจประสบความสำเร็จ เจริญรุ่งเรืองเติบโตเสมอมา ครอบครัวมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น บางครั้งก็ได้โชคลาภจากต้นธูป หลังขอไอ้ไข่วัดบึงบาแบบเล็กๆ น้อยๆ ติดไม้ติดมือบ้าง ซึ่งตนจะไม่เน้นขอโชคลาภ แต่เน้นเรื่องอาชีพ ธุรกิจเสียมากกว่า


นางธนพร ยังกล่าวต่ออีกว่า ครอบ ครัวตน ถือเป็นคนสายบุญ จะแนะ นำ ชักชวน หรือพาคนที่รู้จักมาที่วัดบึงบาฯ อยู่เสมอ อย่างเพื่อนบ้าน คือ คุณจุ๋ม และคุณยักษ์ ตนก็พาทั้งสองคนมาวัดแห่งนี้ ปรากฎว่าหลังขอโชคไอ้ไข่วัดบึงบาแล้ว ทั้งคู่ได้โชคถูกล็อตเตอรี่ 3 งวดติด ทั้งสองคนได้โชคใหญ่ ถูกเลข 861 สามตัวตรง สามารถปลดหนี้บ้าน และรถ รวมถึงหนี้ด้านอื่นได้ จนทุกวันนี้ ก็ต่างคนต่างมาวัดบึงบาฯ แล้ว พร้อมกับหัวเราะอย่างอารมณ์ดี ก่อนจะจุดประทัดถวายไอ้ไข่วัดบึงบา ได้เลขปลายประทัด คือ 46 และ 648 และเป็นที่ประหลาดใจเป็นอย่างมากเมื่อเลข 46 ตรงกับเลขที่บ้านตนเอง และยังใกล้เคียงกับเลขทะเบียนรถตนอีกด้วยในเลขหน้าและเลขท้ายของทะเบียนรถ


ส่วนด้านนายสมชาย ตั้งกาญจนภาสน์ เดินทางจาก ต.หนองโรง อ.หนองแค จ.สระบุรี มาถวายปัจจัยกับพระครูสุจิตรัตนกร เจ้าคณะอำเภอหนองเสือ เจ้าอาวาสวัดบึงบาประภาสะสัต (คลองสิบ) ต.บึงบา อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี เพื่อร่วมสมทบทุนสร้างหลวงปู่ทวดองค์ใหญ่ที่สุดในอำเภอหนองเสือ หลังตนเองป่วยข้อกระดูกเสื่อมฉับพลัน 5 ข้อ ซึ่งจากที่เคยแข็งแรงอยู่ ก็ไม่สามมารถเดินได้ตามปกติ ได้นึกถึงหลวงปู่ทวดที่วัดบึงบาฯกำลังจัดสร้างขึ้น ตนเอง จึงตั้งจิตอธิฐานขอพร ว่าขอให้คงตนเองนั้นหายจากอาการเจ็บป่วยดังกล่าว และหากหายจากอาการเจ็บป่วยดังกล่าวเมื่อไร ตนเองจะนำเงินมาบริจาคร่วมสมทบทุนสร้างหลวงปู่ทวด ปรากฎว่าหลังจากนั้นไม่เกิน 2 เดือน ตนเองก็สามารถกลับมาเดินได้กลับมาใช้ชีวิตได้ปกติวันนี้จึงเดินทางมาแก้บนบริจาคทรัพย์ร่วมสมทบทุนสร้างหลวงปู่ทวดดังกล่าวไว้


คลิป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *