เผยธุรกิจ สาวจีนวัย 21 ปี เจ้าของรถ Rolls-Royce ราคา 32 ล้าน

จากกรณี รถกระบะชนท้ายรถหรู Rolls-Royce บริเวณถนนมอเตอร์เวย์ขาออก เมื่อ 13 สค. ที่ผ่านมา โดยมีข้อมูลเบื้องต้นว่า สาวคนดังกล่าวไม่ได้ติดใจเอาความ ยอมรับว่าเบรกกะทันหัน แต่ให้รถกระบะไปซ่อมรถของตัวเองเท่านั้น จนเกิดการแชร์สนั่นโลกออนไลน์ และตั้งคำถามเกี่ยวกับราคาค่าซ่อมรถหรูโรลส์รอยซ์ที่พบว่ามีราคาเริ่มต้นกว่า 32 ล้านบาท


ทั้งนี้เพจ สมาคมรถแต่ง ได้เผยข้อมูลประมาณการ ราคาค่าซ่อมรถ Rolls-Royce ของสาวจีน เผยชิ้นส่วนต่างๆที่ได้รับความเสียหายมีมูลค่า ดังนี้

1. ไฟท้ายข้างละ 300,000 บาท กรณีแตกหรือเป็นรอยสองข้างก็ 600,000 บาท

2. กันชนหลัง 250,000 บาท

3. ฝากระโปรงหลังพร้อมเซ็นเซอร์ 300,000 บาท

4. ท่อไอเสียหลัง 80,000 บาท

5. คานและอะไหล่ตัวถัง 350,000 บาท

ล่าสุดพบเจ้าของรถเป็นหญิงสาวชาวจีนวัย 21 ปี ผู้ครอบครองรถหรู Rolls-Royce Ghos ได้เข้าพบตำรวจ เผยยังไม่ได้มีการประเมินราคาค่าซ่อมแต่พบว่ามีไฟท้ายแตก และกันชนด้านหลังได้รับความเสียหาย ยืนยัน ไม่ต่างคนต่างซ่อม เตรียมให้ให้บริษัทประกันผู้ดําเนินการเรื่องค่าเสียหายกับคนขับรถกระบะต่อไป


ทั้งนี้มีการตั้งคำถามว่า สาวจีนเจ้าของโรลส์รอยซ์ 32 ล้านบาท คือใครกัน ซึ่งมีการเปิดเผยจากทนายความ เล่าว่า เจ้าของรถหรูชาวจีนรายนี้ ทำธุรกิจร้านอาหารในไทยมีสาขาทั้งในกทม. และ พัทยา วันเกิดเหตุกำลังจะนำรถเข้าไปเช็คที่ศูนย์บริการ ระหว่างที่ขับรถมาเพียงคนเดียว


อยู่ ๆ รถกระบะคู่กรณีขับมาพุ่งชนท้ายอย่างแรง ตัวเธอจึงลงไปเจรจากับคู่กรณี แต่ด้วยความที่พูดไทยไม่ได้ จึงใช้ภาษามือ บอกว่าให้ไปเจอที่อู่รถ แต่ยืนยันไม่ได้บอกว่าจะไม่เอาความ


เรียบเรียง siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *