เปิดอายุแท้จริง วัยรุ่นออนิว เด็กกว่าที่คิด

จากกรณีอุบัติเหตุรถกระบะแต่งซิ่งชนท้ายรถหรูโรลส์-รอยซ์ มูลค่า 32 ล้านบาท จนกลายเป็นที่พูดถึงเป็นกันวงกว้างในโลกโซเชียลมีเดีย ตามที่เคยเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น

ล่าสุด วันที่ 17 ส.ค.66 รายการโหนกระแส ดำเนินรายการโดยหนุ่ม กรรชัย พิธีกรดัง เชิญคุณแซม หนุ่มขับรถกระบะแต่งซิ่งมาพูดคุยถึงเรื่องราวทั้งหมด โดยแซม กล่าวว่า ตอนนี้อายุ 23 ปี โดยมีแม่และลูกแล้ว อาศัยอยู่จ.ชลบุรี มีอาชีพเป็นช่างซ่อมรถสิบล้อ โดยกระบะคันนี้เป็นรถคันแรก ส่วนที่เลือกออนิว เพราะเป็นความฝัน โดยซื้อผ่อนเดือนละ 1 หมื่นกว่าบาท

ภาพจาก รายการโหนกระแส

แซม กล่าวว่า เหตุการณ์วันนั้นจะพาลูกไปแก้บนที่วัดโสธรฯ เพราะลูก 4 ขวบป่วย โดยใช้เส้นทางมอเตอร์เวย์และวิ่งไปทางบางปะกง ก่อนรถโรลส์-รอยซ์เบรกกะทันหัน ทำให้ชนท้าย ยืนยันไม่ได้ขับหวาดเสียว เพราะมีลูกและคนแก่ไปด้วย 7 คน แต่ใช้ความเร็วประมาณ 110 ก.ม.ต่อช.ม. ก่อนจะลงไปคุยกับสาวชาวจีนในรถโรลส์-รอยซ์ โดยคุยผ่านแอพฯ แปลภาษา ซึ่งมีแม่ยายเป็นคนคุย โดยคนในรถโรลส์-รอยซ์บอกมีรถคันหน้าเบรกกะทันหัน ทำให้ต้องเบรก

ตอนแรกฝั่งรถโรลส์-รอยซ์บอกจะซ่อมเอง โดยบอกจะไม่เอาเรื่องและขอจัดการรถของตัวเอง ต่างคนต่างไปจัดการ ก่อนแยกย้ายกันไป หลังเกิดเหตุก็ไม่ได้ติดต่อมา กระทั่งเป็นข่าวออกมา โดยฝั่งรถหรูก็ไม่ได้ให้เบอร์ไว้ด้วย

แซม กล่าวว่า ตอนเกิดเหตุรู้ว่ารถคันนี้ยี่ห้ออะไรและราคาเท่าไร จังหวะที่ชนรู้แล้วว่ารถที่ชนไปราคาแพงมาก ที่สำคัญประกันเพิ่งหมดไป 2 วันด้วย อยู่ในช่วงกำลังต่อประกัน โดยรถกระบะออนิวได้แต่งมาเต็ม ฝากระโปรงเป็นคาร์บอนเปลี่ยนมา 1.8 หมื่นบาท

น้าของแซม กล่าวว่า แซมเป็นเด็กทำมาหากิน ไม่ได้เคยแว้นหรือยุ่งกับสิ่งไม่ดี ตอนทราบเรื่องภรรยาของแซมโทร.มาบอกว่าเกิดอุบัติเหตุ ส่วนที่หายไปเลยหลังเกิดเหตุ เพราะโทรศัพท์มือถือเสีย ทำให้ติดต่อไปไม่ได้

น้าของแซม กล่าวกับทนายของรถโรลส์-รอยซ์ว่า เราไม่ได้มีเงินมากมาย และเป็นอุบัติเหตุ โดยคู่กรณีพอช่วยได้ก็อยากให้ช่วยกันที

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *