คุณพ่อ น้องพลอย เปิดใจครั้งแรก หลัง หัวหน้ากบ ไม่ให้ลูกสาวลางาน ทั้งที่แม่เสียชีวิต

จากกรณีชวนสะเทือนใจไปทั่วโลกออนไลน์ เมื่อ พลอย ซึ่งเป็นพนักงานโรงแรมแห่งหนึ่ง ลงภาพแชตที่ขอลางาน เนื่องจากอยากไปดูใจคุณแม่ป่วยที่หนัก และอาจอยู่ไม่พ้นคืนนี้ แต่หัวหน้ากลับไม่ให้ลา ซ้ำกลับถามว่าแบบนี้จะลาออกใช่ไหม พร้อมบอกให้มาเขียนใบลาออกหลังทำธุระเสร็จ จนสุดท้ายแม่ของเธอนั้นเสียชีวิตลง เธอจึงเกิดความคาใจว่าเธอนั้นผิดอะไร ทำแบบนี้เกินไปหรือไม่


นั่นทำให้ผู้คนจำนวนมากที่ได้อ่านเรื่องราวดังกล่าวต่างพุ่งเป้าวิจารณ์ต่าง ๆ นานา พฤติกรรมของ หัวหน้างานกบ จนท้ายที่สุดเรื่องดังกล่าวไปถึงรีสอร์ทต้นสังกัดของทั้งน้องพลอยและหัวหน้ากบ ทำให้รีสอร์ทดังกล่าวออกแถลงการณ์ ย้ายหัวหันหน้ากบ และสั่งสอบพฤติกรรมที่เกิดขึ้น


เกี่ยวกับเรื่องนี้ นายอดุลย์ หลั่งเจริญ อายุ 63 ปี ชาวตำบลชุมเห็ด จังหวัดบุรีรัมย์ พ่อน้องพลอยได้ออกมาพูดถึงกรณีของลูกสาวกับหัวหน้ากบว่า ลูกสาวยอมรับว่า ตัวเองอารมณ์ร้อนไป ที่โพสต์ออกมา เขาขอโทษทางโรงแรมแล้ว หลังจากนั้นผู้บริหารของโรงแรมได้เดินทางมาชี้แจงไปแล้ว


เบื้องต้นโรงแรมให้จัดงานไว้อาลัยให้เสร็จสิ้น แล้วให้ลูกสาวกลับไปทำงานตามปกติ เพราะทางโรงแรมไม่รู้เรื่องที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ ถึงเวลานี้ได้คุยกันรู้เรื่องจบแล้ว ส่วนคนชื่อ กบ ที่ปรากฏในแชต ทราบว่า ทางโรงแรมให้มีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งงานแล้ว


เรียบเรียง siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *