ย้อนโมเมนต์ ชาอึนอู ร้องไห้ หลังเผยความในใจ อยากแต่งงาน

ไอดอลนักแสดงหนุ่มคนหล่อที่มีแฟนๆรักและให้ความสนใจอย่างมากมาย สำหรับ ชาอึนอู หนึ่งในสมาชิกวง ASTRO ที่ใครๆเห็นเบื้องหน้าความสำเร็จของเขา ก็อาจจะคิดว่าทุกอย่างได้มาอย่างง่ายดายและรวดเร็ว เพราะหลังจากที่หนุ่มชาอึนอู เดบิวต์ ในฐานะไอดอลวง ASTRO เขาก็ได้รับความสนใจขึ้นมาในทันที ด้วยใบหน้าที่เพอร์เฟคของเขา ทำให้ภาพลักษณ์ของหนุ่มคนนี้ถูกพูดถึงมาอย่างต่อเนื่อง และได้รับโอกาสมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานโฆษณาต่างๆ การได้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกซีรีส์ เป็นเอ็มซี และแขกรับเชิญหลายต่อหลายรายการ แต่ใครจะรู้ว่าทั้งหมดนั้น เกิดจากความพยายามอย่างหนักของเขาเช่นกัน


หากคุณเป็น อโรฮ่า จะทราบดีว่า ชาอึนอู เป็นหนุ่มที่พูดน้อย ขี้อาย แม้จะไม่ค่อยกล้าแสดงออกเท่ากับเหล่าสมาชิกในวงเท่าไหร่นัก แต่หนึ่งสิ่งที่เขาไม่เคยปิดมันเลย ก็คือความอ่อนไหว และอ่อนโยน ชาอึนอูเป็นคนที่เซ้นซิทีฟได้ง่าย เขามักจะร้องไห้ต่อหน้าเมมเบอร์ และแฟนคลับบ่อยๆ เมื่อรู้สึกซาบซึ้งต่อพวกเขา


แต่อย่างไร ผู้ชายคนนี้เป็นคนที่เข้มแข็งไม่แพ้ใครเช่นกัน แม้ในวันที่ต้องสูญเสียเพื่อนร่วมวงอย่าง มูนบิน ไป เชื่อว่าชา อึนอู สมาชิกทุกๆคน รวมไปถึงแฟนคลับต่างใจสลาย แต่คนที่ทำให้แฟนคลับมากลับมายิ้มได้ และมีกำลังใจขึ้นมาในช่วงนั้น ก็คือชาอึนอู ที่ไม่ยกเลิกงานเปิดตัวต่างๆ เพื่อที่จะได้พบปะกับแฟนๆและปลอบโยนซึ่งกันและกัน และก็ไม่รู้เลยว่าความเข้มแข็งที่แสดงออกมาต่อหน้าแฟนๆเสมอนั้น ภายในใจของเขาจะเป็นอย่างไรบ้าง


หากย้อนกลับไปเมื่อช่วงปี 2021 ชาอึนอูได้เคยเผยความในใจทั้งน้ำตามาแล้ว หลังพูดถึงเรื่องการแต่งงาน ที่เขาเองก็อยากจะมีใครสักคนอยู่เคียงข้างเพื่อรับฟังเขาเช่นกัน โดยในรายการวาไรตี้ Master in the House ของสถานีโทรทัศน์ช่อง SBS ได้ออกมาทำการเผยแพร่พรีวิวเนื้อหาบางส่วน ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ เรื่องราวที่จะเกิดขึ้นมีเนื้อหาเกี่ยวกับ การแต่งงาน ที่ซึ่งเหล่าบรรดาพิธีกรประจำรายการได้ทำการต้อนรับแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง คู่รัก แต่งงาน ที่จะมาร่วมพูดคุย บอกเล่าเรื่องราว รวมถึงไขข้อสงสัยในมุมมองต่าง ๆ เกี่ยวกับชีวิตคู่ให้กับเหล่าบรรดาพิธีกรรายการได้รับทราบกัน


ซึ่งเริ่มแรก ทางรายการได้ขอให้บรรดาหนุ่ม ๆ พิธีกรประจำรายการทุกคนได้ลองเขียน หรือออกแบบบัตรเชิญเพื่อการเข้าร่วมงานแต่งงานในอดุมคติของตัวพวกเขาเอง ส่งผลให้ ชา อึนอู ได้ถามออกไปอย่างสงสัยว่า นี่สำหรับภรรยาของผมในอนาคตใช่ไหมครับ อย่างไรก็ดี ในระหว่างที่รายการได้ดำเนินไปเรื่อย ๆ หนุ่ม ชา อึนอู ที่ไม่สามารถปกปิดความรู้สึกภายในใจของเขาเอาไว้ได้อีก


ชาอึนอู ได้กล่าวออกมาเบาๆต่อหน้าคู่รักและรุ่นพี่ในรายการว่า ผมเองก็อยากแต่งงานเหมือนกันครับ ก่อนที่เขาจะเริ่มร้องไห้ออกมา ส่งผลให้ทุกคนต่างพากันตกใจ และให้กำลังใจเขาในทันที ซึ่งชาอึนอูก็ยังได้อธิบายต่อว่า มันเป็นเรื่องยากที่จะมีใครสักคนที่อยู่เคียงข้างและทำให้เขากล้าแสดงด้านที่หน้าเกลียดที่สุดของตัวเองออกไป และพูดคุยกันทุกเรื่องอย่างสบายใจได้ มันยากมาก แต่เขาก็อยากจะทำมัน


ซึ่งในระหว่างที่เขาร้องไห้อยู่นั้น รุ่นพี่และคู่รักในรายการ ก็กล่าวขึ้นมาว่า เพราะเขาพูดไม่ค่อยเก่ง และผ่านอะไรมาเยอะมากๆ แต่ไม่มีใครให้พูดคุยด้วยเลย พร้อมกับให้กำลังใจว่าพวกเขาอยู่เคียงข้างชาอึนอู นั่นก็ทำให้ไอดอลหนุ่มยิ้มขึ้นมาเล็กน้อย หลังรายการออนแอร์ไปในตอนนั้น ความในใจของชาอึนอูถูกพูดถึงอย่างมาก ซึ่งเหล่าแฟนๆก็ต่างเข้าไปให้กำลังใจ และอวยพรให้เขามีความรักที่ดีในอนาคตอย่างมากมายทีเดียว

เรียบเรียง siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *