คนจะรวยช่วยไม่ได้ 6 ราศี ดวงดี รับทรัพย์ก้อนโต ตั้งแต่ต้นเดือนกันยายน

อย่างที่โบราณเคยกล่าวเอาไว้ว่า แข่งเรือแข่งพายมันแข่งกันได้ แต่แข่งบุญวาสนามันแข่งกันไม่ได้ เพราะว่า 6 ราศีที่กล่าวต่อไปนี้ พื้นดวงเข้าสู่เกณฑ์ที่ดี มีเกณฑ์รับเงินก้อน ใครที่ตดงานจะได้งาน ใครที่ไม่มีเงินเก็บก็จะมีลู่ทางการเงินเข้ามา เรียกได้ว่ามีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต งานดีเงินเลิศ รับทรัพย์ก้อนโต ตั้งแต่แต่ต้นเดือนกันยายนเลยทีเดียว จะมีราศีไหนกันบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย


ราศีตุลย์ การติดต่อประสานงานต่าง ๆ กิจการงาน จะได้รับผลดี มีความสำเร็จจากผู้ใหญ่ที่ให้การสนับสนุนคุณตลอดเวลา ฉะนั้นทำอะไรก็ตามให้พยายามคุย พยายามปรึกษาผู้ใหญ่ เข้าหาผู้ใหญ่เข้าไว้ งานดีขึ้น icome ก็จะเยอะ มีโอกาสจะสำเร็จเกี่ยวกับงานทางออนไลน์ จะได้รับความสำเร็จดี สามารถต่อยอดได้ในอนาคต


ราศีพิจิก ในเดือนกันยายนจะมรความสำเร็จดี มีโอกาสจะได้เลื่อนตำแหน่ง จะสำเร็จ เป็นช่วงแห่งการเริ่มต้นอาชีพที่ 3 การงานดี โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับต่างประเทศ ติดต่ออะไรก็สำเร็จ พอถึงช่วงกลางเดือนยาวไปจนถึงปลายเดือน เป็นช่วงที่โชคดีมาก ๆ ใยเรื่องของการเงิน คิดอะไรให้ลงมือทำเลย


ราศีธนู ในเดือนหน้านี้ดวงชะตาของคุณ จะมีโชคดี มีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามา จะมีโชคจากคนเก่า ๆ เช่นแฟนเก่า คนคุยเก่า คนที่เคยทำงานด้วยกัน จะติดต่อกลับมา ทั้งลูกค้าเก่า หัวหน้าเก่า ยิ่งช่วงปลายเดือนนี้จะเข้ามาดีมาก งานที่รวมกลุ่มเป็นทีมจะได้รับความสำเร็จดี แล้วก็ช่วงที่การงานดีมาก จะมีโชคดีในเรื่องของความบันเทิง


ราศีมังกร ในเดือนกันยายนนี้จะมีเรื่องดี ๆ ในเรื่องของการลุยโปรเจคก์ต่าง ๆ การเงินจะคล่องตัวตลอดทั้งเดือน การเงินสะพัด มันรายได้เข้ามาตลอด เรียกได้ว่าปังตลอดเดือนกันยายนเลย


ราศีกุมภ์ ดวงชะตาในช่วงเดือนกันยายนนี้นั้น เป็นช่วงเดือนที่คุณรู้สึกสบายใจขึ้น หลั้งจากที่ก่อนหน้านี้ไม่ค่อยแฮปปี้มีความสุขเท่าไหร่ ชะตาชีวิตเริ่มปลดปล่อยเรื่องต่าง ๆ ที่ค้างคาใจมานาน ให้กลายเป็นดี ตั้งเป้าหมายอะไรไว้ก็จะได้รับความสำเร็จ ยาวไปถึงสิ้นเดือนเลยทีเดียว ในส่วนของใครที่ชอบเสี่ยงโชค คุณจะโชคดีมาก การเงินจะดี จะเฮง จะถูกหวย รวยหุ้น


ราศีมีน ในเดือนกันยายนนี้ถึงจะเป็นหน้าร้อนแต่ชาวราศีมีนชีวิตดี เย็นสบาย จะเป็นช่วงจังหวะที่ดี ติดต่องานอะไรก็สำเร็จ ได้ผล เป็นช่วงที่งานต่าง ๆ ที่ค้างคาอยู่จะสำเร็จ สมหวังแถมยังมีเรื่องเกี่ยวกับโชคลาภ ใครที่เป็นนักเสี่ยงโชคก็จะได้โชคตามปรารถนา


ที่มา ดวง D

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *