สาวผวาสั่งข้าวผ่านแอปฯ ได้ของแถมเป็น ไอ้งั่ง ก่อนไรเดอร์มาเฉลยขนลุกเลย

เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา ได้มีหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์ภาพและข้อความลงในกลุ่ม พวกเราคือผู้บริโภค หลังสั่งอาหารเดลิเวอรี่ผ่านแอปฯ แล้วมีสิ่งแปลกปลอมอยู่ในถุงอาหารที่สั่งด้วย ข้อความระบุว่า


เราสั่งอาหารแล้วได้ ไอ้งั่งมาด้วยค่ะ โทรไปสอบถามร้านค้า เค้าก็บอกเค้าไม่ได้ใส่มาค่ะ จะติดต่อไรเดอร์ก็ไม่มีเบอร์ มันไม่โอเคมากเลยค่ะที่ได้ของแบบนี้มา เราสามารถดำเนินการอะไรได้บ้างคะ เราคิดว่าสั่งอาหารไม่ควรได้ของแบบนี้มาเลยค่ะ มันน่ากลัวมาก


หลังจากที่ได้โพสต์ภาพและข้อความดังกล่าวออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก


ต่อมา เจ้าของโพสต์ได้มาอัปเดตความคืบหน้าว่า หลังเกิดเหตุช่วงกลางคืน ได้ติดต่อขอเบอร์ไรเดอร์เรียบร้อยแล้ว สรุปว่า ไอ้งั่ง เป็นของไรเดอร์ โดปกติจะใส่ไว้ในกล่องส่งอาหารให้ลูกค้า เพราะเป็นความเชื่อว่าทำให้ได้ออเดอร์ดี น่าจะหลุดเข้าไปในถุงของลูกค้า ซึ่งพอของชิ้นนี้หายปรากฏว่าไรเดอร์โดนรถชน กลับจากโรงพยาบาลจึงได้แวะมาเอาของคืนไป และทางลูกค้าก็ไม่ได้คอมเพลนหรือร้องเรียนแต่อย่างใด


นอกจากนี้ ทางเจ้าของโพสต์ยังชื่นชมทางร้านอาหาร ที่ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี คอยถามไถ่ด้วยความเป็นห่วงตลอด อีกทั้งยังแถมอาหารมาให้ด้วยทั้งที่เรื่องที่เกิดขึ้นไม่ใช่ความผิดของทางร้านแต่อย่างใด


เรียบเรียง ทีมข่าวสยามนิวส์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *