บุกช่วยเด็ก6ขวบ พ่อผีพนันทำร้าย เมียโดนด้วย ถ้าหาเงินมาให้เล่นไม่ได้

วันที่ 29 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา น.ส.วริศรา แม่ของเด็กชายมาพบ พ.ต.อ.ทนงศักดิ์ คำมาตย์ ผกก.สภ.เมืองปราจีนบุรี เพื่อให้ดำเนินคดีกับนายสุทธินันท์ อายุ 24 ปี ผู้เป็นสามี เนื่องจากติดพนันอย่างหนัก และบังคับให้ภรรยาหาเงินมาให้ เมื่อหาเงินไม่ได้ก็จะทำร้ายลูกชายวัย 6 ขวบ ด้วยการเตะ ถีบ จนแม่ทนไม่ไหว ตัดสินใจหนีออกจากบ้าน และร้องเรียนกับ กัน จอมพลัง นักช่วยเหลือสังคม พร้อมนำคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาเป็นหลักฐาน

หลังจากนั้นทีมงานเจ้าหน้าที่ ได้เดินทางไปยังบ้านของนายสุทธินันท์ พร้อมจับกุมตัว ก่อนจำนำตัวเด็กทั้ง 2 คน เป็นชายอายุ 6 ขวบ และน้องสาว 4 ขวบ พร้อมแม่เดินทางไปยัง สภ.อีกครั้ง ก่อนส่งตัวไปพักยังบ้านพักเด็ก และครอบครัวจังหวัดปราจีนบุรี เพื่อดูแลต่อไป

จากการสอบสวน ยอมรับว่า ที่ทำไปเพราะโมโหเรื่องการเสียพนันออนไลน์เพียงใช้มือตีลูกเท่านั้นซึ่งยอมรับว่าเสียใจและไม่ยอมรับว่าใช้เท้าถีบ เตะลูก ยังรับอีกว่าติดการพนันออนไลน์ตั้งแต่เป็นทหารมาแล้ว 3 ปี เมื่อไม่มีเงินก็จะให้เมียไปหาเงินมาให้ หากหาไม่ได้ก็จะทำร้ายเมียและลูกโดยใช้มือเท่านั้น กัน จอมพลัง จึงได้นำคลิปภาพให้นายท็อปดูว่าใช้มือหรือใช้มือหรืออะไร สุดท้ายนายท็อปก็ยอมรับว่าทำร้ายลูกด้วยการเตะมาประมาณ 20 ครั้ง

นางสาววริศรา แม่เด็ก กล่าวว่า ถูกบังคับให้หาเงินให้ จึงยืมจากญาติๆ เป็นเงินรวมเกือบ 2 หมื่นแล้ว เหตุที่ออกมาร้องเรียนเพราะเขาทำร้ายร่างกายทั้งกับตนเองและลูก โดยเฉพาะครั้งนี้ที่รุนแรงมาก ทุกครั้งที่เขาทำร้ายร่างกายลูก ก็เห็นทุกครั้ง แต่ไม่สามารถช่วยเหลืออะไรได้ เราะเขาบอกว่าอย่างมายุ่ง ตัวเราเองก็ถูกทำร้ายร่างกายด้วย

ที่ผ่านมาตนเองก็ยังไม่สามารถเลิกกับสามีได้ เพราะเป็นห่วงลูก เวลาหนีไปลูกก็จะถามหาพ่อตลอด ก็คิดว่าเขาจะปรับตัว เราก็ต้องกลับมาทุกครั้งและก็ถูกขู่ เคยขอให้เขาเลิกเขาก็สัญญาว่าจะเลิก เขาถึงกับกราบเท้าทุกคนกราบพ่อกราบแม่ แต่ก็กลับไปเป็นเหมือนเดิมอีก

ภาพจาก กัน จอมพลัง

เขาติดสล็อตมา 2 ปี แล้ว และก็อยู่กับเขามา 10 กว่าปีแล้ว ระหว่างที่หนีออกจากบ้านลูกถามหาพ่อตลอดเวลา ทำให้ตัดสินใจกลับไปใช้ชีวิตร่วมอีก แล้วเขาก็บอกว่าสำนึกผิดแล้ว ก้มกราบเท้าพ่อแม่ของตน และสัญญาว่า จะเลิกการพนันออนไลน์เด็ดขาด แต่สุดท้ายก็ทำตามที่สัญญาไม่ได้

พ.ต.อ.ทนงศักดิ์ คำมาตย์ ผกก.สภ.เมืองปราจีนบุรี กล่าวว่า ในเรื่องนี้ทางตัวผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเล่นการพนันและทำร้ายลูกจริง จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาเล่นการพนันโดยไม่ได้รับอนุญาตและทำร้ายร่างกาย ส่วนฐานความผิดมากน้อยขนาดไหนต้องรอผลการตรวจร่างกายจากแพทย์ และหากมีการขอประกันตัวทางเจ้าหน้าที่จะคัดค้านการประกันตัว

ภาพจาก กัน จอมพลัง

เรียบเรียง siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *