เจนนี่ รชนก ขึ้นแท่นเป็น CEO คนใหม่

เจนนี่ รชนก ขึ้นแท่นเป็น CEO คนใหม่


ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งรุ่นใหม่ที่อนาคตไกล สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดยเธอเริ่มเป็นที่รู้จักจากที่เธอแต่งเพลงประชดแฟนในชื่อเพลง ไม่สดชื่น ในปี2559 จากนั้นในปี 2561 เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เริ่มมีผลงานมากขึ้นอาทิ โสดแล้วนะ , สาวนุ้ยสายเปย์ ตามด้วย เลิกกับพี่ได้ดีทุกคน และ คิดถึงคนไกล


โดยได้ลงในช่อง Youtube ของ ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น โดยเธอเป็นเจ้าของค่ายเอง จากนั้นได้ปล่อยเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว


ซึ่งนอกจากเธอจะเสียงดีแล้ว การแสดงของเธอก็ดีไม่แพ้กัน โดยเธอนั้นได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง มนต์รักดอกผักบุ้ง


โดยรับบทเป็นนางเอกเต็มตัวเรื่องแรก จากนั้นเธอร่วมแสดงใน ฮักเถิดเทิง ร่วมแสดงกับเพื่อนๆ นักร้องลูกทุ่งอินดี้อย่าง อาม ชุติมา , ลำไย ไหทองคำ และ เนสกาแฟ ศรีนคร


ล่าสุด ทำเอาแฟนๆ ฮือฮา เมื่อเจนนี่ได้ขึ้นแท่นเป็น CEO คนใหม่ หลังเปิดตัวผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผิวขาว ที่เจ้าตัวซุ่มเทสนานกว่า 3 เดือน


โดยเจนนี่ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “หืมมมมม ในที่สุดวันนี้ก็มาถึงงงง น้ำตาจิไหล ใช้ดีมว้ากกกกกกเว่อร์ ซุ่มเทสนานกว่า 3 เดือนนน สำเร็จแล้วโว้ยยยยย


คืนนี้เจอกัน Live เปิดตัว DD Jenny เวลา 1 ทุ่มตรง ห้ามพลาด #ฉันคือเจ้าของแบรนด์ที่พร้อมจะพาทุกคนไปพบกับความปังในทศววรรษนี้ 🍭💕🥰”


ทางด้านของแฟนคลับเองก็เข้ามากระหน่ำกดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างถล่มทลายเลยค่ะ


รอเป็นตัวแทนคะ , ไอ่ย่าาา ปังๆนะน้อง ลูกค้าเยอะๆ🎉🎉 , สมัครเป็นตัวแทนยังไงค่ะ , สั่งลองใช้1หลอด😁 , อยากเป็นตัวแทนค่ะ , อยากเป็นตัวแทนจังครับ , รอเปิดตัวแทน , อยากเป็นตัวแทนค่ะพี่เจน , สนใจเป็นตัวเเทนค่ะ


แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่ากระแสตอบรับดีมากจริงๆ ค่ะ หลายๆ คนแห่สมัครเป็นตัวแท่นจำหน่ายกันอย่างมากมายเลยทีเดียว


ขอบคุณข้อมูล:รัชนก สุวรรณเกตุ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *