เด็กน้อย มีขนขึ้นเต็มใบหน้า

เด็กน้อย มีขนขึ้นเต็มใบหน้า


สำหรับเรื่องราวของหนูน้อยวัย 11 เดือน ที่ตามร่างกายนั้นมีขนขึ้นเต็มตัวไปหมด โดยเฉพาะบริเวณใบหน้าที่ขนนั้นดกมากเป็นพิเศษกลายเป็นไวรัลสุดฮือฮาอย่างมากในประเทศมาเลเซียเลยค่ะ ซึ่งก็สรางความแปลกใจให้กับผู้พบเห็นเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ


โดยเรื่องราวนี้ถูกถ่ายทอดโดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Rabiatul Adawiyah Samad” โดยเธอนั้นได้มีโอกาสเจอกับหนูน้อยคนดังกล่าว ขณะที่หนูน้อยนั้นเดินทางมาตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน มาเลเซีย


นอกจากนี้แล้วทางผู้โพสต์นั้นยังได้เผยภาพของเด็กอีก 2 คนที่ร่างกายปกติดีไม่มีขนขึ้น ซึ่งเด็กทั้ง 2 คนนั้นก็พยายามที่จะเล่นกับหนูน้อย ดูท่าทางแล้วน่าจะเอ็นดูหนูน้อยมากๆเลยทีเดียวค่ะ


โดยเธอระบุว่า “Pergi Hospital bawa zayyan chckup ..terjumpa baby viral yg Comel ni …Tuhan uji mak bapa nya kerana tuhan syg , tuhan uji kerana tuhan tau mak bapak dia pasti ikhlas menerima kelebihan nya .. ❤️


Semoga dia dh besar diberi kekuatan utk mhadapi dunia mendatang , fhm2 lah kan zaman skrg ni MULUT ORG .. Semoga Mental Fizikal dia kuat 💪🏻Walaupun dia diberi anugerah cmni , dia tetap comel bg sy ..


Sejam kami bermain , bersua , berkenalan .. pandai pilih tgn 😅 Sampai kita berjumpa lagi Sayang ❤️😍” แม้ว่าใบหน้าจะเต็มไปด้วยขนแต่ว่าหนูน้อยก็น่ารักน่าชังมากๆเลยค่ะ


ซึ่งข้อความข้างต้นแปลเป็นไทยได้ประมาณว่า “พระเจ้าทดสอบพ่อแม่เพราะพระเจ้ารัก พระเจ้าทดสอบเพราะพระเจ้ารู้ว่า พ่อแม่จะยอมรับสิ่งมีค่านี้อย่างจริงใจ หวังว่าลูกจะเติบโตขึ้นมาอย่างเข้มแข็ง


พร้อมเผชิญหน้ากับโลกและผู้คนมากมายหลายแบบที่ต้องพบเจอ ขอให้เธอแข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจ แม้ว่าใบหน้าของเธอจะถูกปกคลุมไปด้วยผม แต่ก็ไม่สามารถทำลายความน่ารักของเธอได้”


ซึ่งหลังจากที่โพสต์ไปแล้ว เรื่องราวนี้ชาวโซเชียลก็ให้ความสนใจเป็นอย่างมากมีคนเข้ามากดไลค์เกือบหมื่น และยอดแชร์อีกกว่า 1.2 หมื่นครั้ง ถือว่าเยอะมากเลยทีเดียวค่ะ


ขอขอบคุณ : Rabiatul Adawiyah Samad