แฟนๆแชร์ภาพ เจนนี่ blackpink เที่ยวกับ ดาราไทย

แฟนๆแชร์ภาพ เจนนี่ blackpink เที่ยวกับ ดาราไทย


ช่วงนี้แฟนๆชาวบลิ๊งค์คึกคักกันสุดๆเลยละค่ะ เพราะหลังจากที่ นักร้องเกิร์ลกรุ๊ปสาวชื่อดังของเกาหลี อย่าง เจนนี่ BLACKPINK บินไปพักผ่อนที่สหรัฐอเมริกา ก็มีภาพออกมาให้ติดตามกันตลอด ไม่ว่าจะเป็นภาพที่เจ้าตัวไปปาร์ตี้วันฮาโลวีนกับแก๊งเพื่อน รวมถึงร่วมงานเทศกาลดนตรีด้วย


ล่าสุด แฟนๆของเจนนี่ก็ได้ออกมาแชร์ภาพของ เจนนี่ ตอนที่อยู่ในงานเทศกาลดนตรี Head In the Clouds Festival 2021 ซึ่งจัดขึ้นที่แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกาด้วย ซึ่งไปกับเพื่อนสาวคนหนึ่ง และเมื่อโฟกัสดีๆก็ทำแฟนๆชาวไทยฮือฮาเลยละค่ะ


เพราะเพื่อนสาวของเจนนี่ที่ไปด้วยกันนั้นก็คือ นักแสดงสาวชาวไทยอย่าง คิทตี้ ชิชาร์ ดารา-นางแบบสาวที่แจ้งเกิดจาก ซีรี่ส์เรื่องดัง อย่าง เด็กใหม่ Girl’s from nowhereนั่นเองละค่ะ


ซึ่งเรื่องนี้แฟนๆชาวไทยก็รู้เป็นครั้งแรกเลยว่า คิทตี้ รู้จักกับ เจนนี่ด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากจะสนิทกับ เจนนี่ แล้วยังรู้จักกับ นักร้องต่างชาติคนดังอย่าง Harry Styles ด้วยละค่ะ ทำเอาแฟนๆออกมาชื่นชมรัวๆเลยว่า


-เอาจริงๆประวัตินางเริ่ดนะ นางเรียนเก่งมาก ตระกูลก็ผู้ดีสุด รู้จักแต่เซเลปดังๆในต่างประเทศเยอะ แต่ว่านางไม่ค่อยอวดอ่ะว่ารู้จักใครบ้าง ถ้าคนอื่นไม่พูดถึง ไม่มีรูปหลุดก็คือไม่รู้เลย แต่คนไทยอ่ะโฟกัสแค่นางเป็นเด็กตอนนั้นแล้วก็สนใจแต่ประเด็นข่าวนางแค่นั้น


-แต่นางดูไม่อวดอะ ใช้ชีวิตไม่ได้โก้หรูหราอวดไปทั่วเหมือนบางคน คือถ้าทวิตนี้ไม่ลงฉันก็ไม่รู้มาก่อนเลยว่านางเป็นเพื่อกะใคร รู้แค่เป็นเพื่อนเตนล์แค่นั้น


งานนี้แฟนๆก็ชื่นชมและยกให้สาว คิทตี้ เป็นดาราไทยที่คอนเนคชั่นปังที่สุดเลยละค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นกว้างขวางมาตั้งแต่ก่อนจะเล่นซีรีส์แนนโน๊ะแล้ว เพราะมีเพื่อนชาวต่างชาติเยอะ


แถมก่อนที่จะมาเป็นดาราก็เป็นที่ยอมรับในวงการระดับโลกในฐานะนางแบบด้วย แหม ปังจริงอะไรจริงค่ะ แถมเจ้าตัวนั้นยังไม่ค่อยอวดด้วยว่ารู้จักกับใคร หรือว่าสนิทกับซุปตาร์คนไหนเป็นพิเศษ


เห็นภาพความสนิทแบบนี้แล้วอยากจะให้สองสาวถ่ายรูปประชันความเฟียสเลยละค่ะ เพราะต่างก็มีสไตล์เป็นตัวเองแถมยังเป็นสาวเฟียสๆ แซ่บๆด้วย เชื่อว่าถ้าได้ถ่ายรูปประชันกันนั้นแซ่บไฟลุกแน่นอน


ขอบคุณข้อมูล : twitter