ล่า 21 เดนทรชนข่มขืนสาวกลางป่าจ่าย 2 พัน ลากคอ 2 เอเจนต์จัดหาลูกค้า (คลิป)

ล่า 21 เดนทรชนข่มขืนสาวกลางป่าจ่าย 2 พัน ลากคอ 2 เอเจนต์จัดหาลูกค้า (คลิป)


จากกรณีเมื่อวันที่ 5 ธ.ค. 65 พ.ต.อ.พัลลภ สุริยกุล ณ อยุธยา รองผู้บังคับการ ตำรวจศูนย์พิทักษ์เด็ก สตรี ครอบครัว ป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ เดินทางมาที่โรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.กัลยาณิวัฒนา จ.เชียงใหม่ เพื่อสอบปากคำ ด.ญ.จิ๊บ อายุ 13 ปี นักเรียนชั้น ม.1 นายบอย ผู้ปกครองเด็กหญิงจิ๊บ หลังจากทั้งสองได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ อ.กัลยาณิวัฒนา กรณีลูกสาวถูกนักเรียนรุ่นพี่ และขบวนการค้าประเวณีล่อลวงให้ไปรับประทานอาหารที่ร้าน น.ส.แพม และ น.ส.ยู สองพี่น้อง ก่อนถูกล่อลงไปค้าประเวณี


วันที่ 7 ธ.ค. 65 เด็กในพื้นที่ชื่อว่าน้องจอมขวัญ อายุ 14 ปี ขอเข้าพบกับตำรวจ เนื่องจากตัวน้องจอมขวัญเป็นเด็กนักเรียนที่เรียนในโรงเรียนเดียวกันกับ ด.ญ.จิ๊บ และ ด.ญ.ไอริน เดินมาบอกกับตำรวจว่าถูกคนในพื้นที่ชื่อว่า นายสาม และนายเท่ ล่อลวงให้ไปขายบริการให้กับวัยรุ่นในพื้นที่ เมื่อ 5 วันก่อน ก็คือวันที่ 1 ธ.ค. 65 ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวน้องจอมขวัญถูกวัยรุ่นในพื้นที่กระทำชำเราด้วยกัน 4 คืนติด โดยถูกวัยรุ่นและคนมีอายุ ที่เป็นผู้ชาย ขอมีเพศสัมพันธ์ทั้งหมด 21 คน


หลังจากตำรวจทราบเรื่อง ก็ได้มีการนำตัวน้องจอมขวัญไปชี้จุดในที่เกิดเหตุ 4 จุดในทันที ซึ่งจุดแรกน้องจอมขวัญ ได้พาตำรวจไปชี้บนถนนคอนกรีต ที่เป็นป่าสองข้างทาง โดยบอกว่าคืนแรก ถูกผู้ชายที่ นายเท่ จัดหามาขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย จำนวน 3 คน ซึ่งจุดดังกล่าวยังไปพบหลักฐานที่เป็นหวีและขวดเหล้าตกอยู่ในที่เกิดเหตุ โดยน้องจอมขวัญยังให้การกับตำรวจอีกว่า หลังจากมีเพศสัมพันธ์ กับผู้ชาย 3 คนเสร็จ นายเท่ที่เป็นคนจัดหาผู้ชายมา ให้เงินมาในคืนดังกล่าว 100 บาท บอกว่าให้ไปซื้อยาคุมกินก่อน ส่วนค่าจ้างจะเหมาจ่ายให้หลังเสร็จภารกิจ


จากนั้นในคืนที่ 2 อีดจุดมีลักษณะป็นป่ารกทึบและมีทางคลองอยู่ใกล้กับจุดเกิดเหตุ ซึ่งคืนที่ 2 และเป็นจุดที่ 2 น้องจอมขวัญ ให้ข้อมูลกับตำรวจว่า นายสามและนายเท่ จัดหาผู้ชายในหมู่บ้าน มามีเพศสัมพันธ์ในคืนดังกล่าว จำนวน 3 คน ซึ่งวันนั้นหลังจากมีเพศสัมพันธ์ น้องจอมขวัญได้ลืมเสื้อกีฬาของโรงเรียนสีแดงเอาไว้ กระทั่งตำรวจไปเจอจริงในจุดดังกล่าว น้องจอมขวัญให้การกับตำรวจว่าที่ต้องถอดเสื้อทิ้งเอาไว้ เนื่องจากผู้ชายที่ขอมีอะไรด้วย บังคับให้ถอดเสื้อเพื่อลองปูเป็นที่นอน เพราะไม่อยากถูกปิงกัด

ถัดไปเป็นจุดที่ 3 และเป็นคืนที่ 3 น้องจอมขวัญ ได้พาตำรวจไปชี้ในที่เกิดเหตุ ที่ป่าข้างอ่างเก็บน้ำ และบอกว่าคืนที่ 3 ถูกผู้ชายที่นายสามจัดหามาขอมีเพศสัมพันธ์ จำนวน 4 คน รวม 3 คืน มีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายที่ถูกจัดหามา โดยนายสามและนายเท่จำนวน 10 คน ซึ่งจุดดังกล่าวมีเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เข้ามาเก็บหลักฐานกลับไปด้วย เนื่องจากมีหลักฐานหลายอย่างตกอยู่ในที่เกิดเหตุ ทั้งกองขวดเบียร์ และหลักฐานอีก 4 อย่าง คือ 1. กระดาษทิชชูที่ใช้แล้วหลายชิ้น 2. กระดาษทิชชู ที่อยู่ในกองเถ้าถ่านแบบมีขนติดอยู่ด้วย จำนวน 1 ชิ้น 3. ผ้าอนามัย 1 พื้นที่ตกอยู่บนเนินเขา และ 4. เปลือกถุงยาง สีนำเงิน อีก 1 ชิ้น

จากนั้นเป็นจุดสุดท้าย จะอยู่บนเนินเขา ที่มีลักษณะเป็นเสาส่งสัญญาณอินเทอร์เน็ต และมีถุงยางที่ใช้แล้ว ตกอยู่ในจุดนี้จำนวน 6 ถุง ซึ่งทาง พฐ. ได้แยกเก็บหลักฐาน เป็น 6 ชิ้น มีถุงยางและเปลือขถุงยางกลับไปตรวจสอบ โดยจุดนี้ที่น่าตกใจที่สุด น้องจอมขวัญ ยอมรับกับตำรวจว่า มีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายจำนวน 11 คน และก่อนจะกลับบ้านในคืนนั้น นายเท่และนายสามจ่ายค่าจ้างมาให้ทั้งหมด ที่มีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายรวม 21 คน มาจำนวน 2,500 บาท


ขณะเดียวกันหลังจากมีการชี้จุดเสร็จ ตำรวจได้นำตัวน้องจอมขวัญ กลับไปอยู่ในความดูแลของ บ้านพักเด็กที่ตัวเมืองจังหวัดเชียงใหม่ โดยมีการขึ้น เฮลิคอปเตอร์ กลับไปพร้อมกับเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน โดยก่อนจะขึ้นเครื่องกลับไป มีทางแม่และพ่อมารอให้กำลังใจ และได้นำเสื้อผ้ามาให้กับน้องจอมขวัญ

นางกรีนดี อายุ 44 ปี แม่ของน้องจอมขวัญ บอกว่า ลูกสาวไม่เคยมาเล่าอะไรให้ฟัง เนื่องจากก่อนหน้านี้ไปอาศัยอยู่ที่หอพักหลังโรงเรียนติดเพื่อน เคยเตือนแล้วแต่ลูกสาวไม่เคยฟัง เสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น หลังจากนี้ก็ยังไม่รู้จะทำยังไงต่อ ส่วนเรื่องลูกสาวที่ตำรวจนำตัวไปอยู่ที่บ้านพักเด็ก เป็นความยินยอมของตนเองและทางครอบครัว

ล่าสุด ตำรวจได้ไปนำตัวนายเท่ อายุ 16 ปีมาสอบปากคำ และนายเท่ก็ยอมรับกับตำรวจว่ารู้เห็นกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับน้องจอมขวัญ แค่คืนแรกและคืนที่ 2 ที่จัดหาผู้ชายมามีอะไรกับน้องจอมขวัญแค่ 6 คนเท่านั้น


จากนั้นเวลาประมาณ 19.30 น. ตำรวจสามารถไปรวบตัวนายสาม อายุ 25 ปีมาได้ที่บ้าน โดยทันทีที่ตำรวจคุมตัวนายสามมาถึง ทีมข่าวก็พยายามถามถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า ผู้ชายอีก 15 คนเป็นใคร แต่นายสามได้แต่ส่ายหน้า