คนร้ายเปลือยบุกเข้าห้องนอนสาว ขึ้นคร่อมบีบคอทุบศรีษะ โชคดีแม่วิ่งเข้ามาช่วยได้ทัน

คนร้ายเปลือยบุกเข้าห้องนอนสาว ขึ้นคร่อมบีบคอทุบศรีษะ โชคดีแม่วิ่งเข้ามาช่วยได้ทัน


คนร้ายเปลือยบุกเข้าห้องนอนสาว ขึ้นคร่อมบีบคอทุบศรีษะ โชคดีแม่วิ่งเข้ามาช่วยได้ทัน

วันที่ 15 มิถุนายน 2566 เวลา 02.00 น. จากกรณีที่มีคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 20 ปี ไม่สวมเสื้อผ้า บุกเข้าไปในห้องนอนหญิงสาว อายุ 16 หมายจะข่มขืน โดยใช้มือทุบศีรษะหลายครั้ง และบีบคอเหยื่อ โชคดีที่หญิงสาวร้องขอให้ แม่จึงช่วยไว้ได้ทัน เหตุเกิดที่หมู่ 2 ตำบลเทพกษัตริย์ตรี อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต โดยหลังจากนั้นผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรถลาง แต่ตั้งแต่เกิดเหตุจนถึงก่อนเที่ยงของวันที่ 16 มิถุนายน 2566 ยังไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ออนไลน์ ได้ลงพื้นที่เกิดเหตุ บ้านต้นไทร หมู่ 2 ตำบลเทพกษัตริย์ตรี อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต โดยได้พูกคุยกับ นส.วาสนา บ่อสิน อายุ 32 ปี แม่ของผู้เสียหาย กล่าว่า ขณะเกิดเหตุได้ยินเสียงลูกสาวร้องขอให้ช่วย จึงวิ่งเข้าไปที่ห้องลูกสาว เห็นไฟหน้าห้องของลูกสาวเปิดอยู่ คนร้ายชายกำลังขึ้นคร่อมร่างของลูกสาว แต่คนร้ายได้หนีไปได้


หลังจากที่ตนแจ้งความแล้ว ในช่วงกลางคืนของวันที่ 15 มิถุนายน ตนได้ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจแวะเวียนมาช่วยสอดส่องบริเวณบ้านให้ เนื่องจากกังวลว่าคนร้ายจะย้อนกลับมา แต่ก็ไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจคนใดมา ตนจึงขอให้ผู้ใหญ่บ้านนำฝ่ายปกครองมาช่วยตรวจสอบพื้นที่ จนสุดท้ายเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองได้รับเบาะแสคนร้าย จึงบุกเข้าจับกุมได้ที่แคมป์คนงานก่อสร้างใกล้ที่เกิดเหตุ พร้อมส่งตัวดำเนินคดีที่สถานีตำรวจ แต่ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ปล่อยตัวคนร้ายกลับออกมา


นส.น้ำ (นามสมมติ) กล่าวว่า ช่วงเกิดเหตุ ตนยังไม่หลับ จู่ ๆ คนร้ายเปลือยก็ได้งัดประตูห้องนอนเข้ามา พุ่งคร่อมตน บีบคอ และใช้มือทุบศีรษะของตนหลายครั้ง ตนได้ร้องถามไปว่า “ใคร เข้ามาทำไม” คนร้ายตอบว่า “เป็นคนบ้า” ตนพยามตั้งสติร้องเรียกให้แม่ที่อยู่บ้านใกล้กันเข้ามาช่วย ตนไม่รู้จักคนร้าย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *