ดราม่าร้อน “แจม รชตะ” ยืนพ่นควัน ชาวเน็ตสงสัยทำผิดกฎหมาย? (คลิป)

ดราม่าร้อน “แจม รชตะ” ยืนพ่นควัน ชาวเน็ตสงสัยทำผิดกฎหมาย? (คลิป)


ประเด็นดราม่าร้อนแฟนคลับคู่จิ้นสายวาย “แจม รชตะ หัมพานนท์” และ “ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ” เหลือเกิน หลังจากที่มีคลิปหนึ่งถูกเผยแพร่ว่อนโลกโซเชียลฯ คล้ายดาราหนุ่มทำสิ่งที่ผิดกฎหมาย สูบพอตไฟฟ้า เรื่องราวมีอยู่ว่ามีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาโพสต์ทวิตเตอร์สั้น ๆ ว่า “ใครดูดพอต” จนหลายคนเริ่มพากันเดาไปต่าง ๆ นานา ว่าเกิดอะไรขึ้น ก่อนที่จะมีชาวเน็ตรายหนึ่ง ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอความยาว 10 วินาที และได้กลายเป็นกระแสดราม่าภายในชั่วข้ามคืน


ภายในคลิปดังกล่าว เป็นภาพของชายหนุ่ม 2 คน ที่ถูกอ้างว่าเป็นหนุ่มแจม และหนุ่มฟิล์มที่ยืนพูดคุยกันขณะกำลังพักระหว่างการทำงาน กระทั่งมีคนจับสังเกตได้ว่าหนุ่มแจม ยกอุปกรณ์บางอย่างขึ้นมาจ่อบริเวณริมฝีปาก มีควันพุ่งออกมาจากปาก คาดเดาว่าน่าจะเป็นพอต หรือบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้ง ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต่อหน้าฟิล์มและผู้ที่อยู่ในบริเวณดังกล่าว

หลังจากคลิปที่แจมสูบพอตถูกเผยแพร่ออกม ก็กลายเป็นกระแสดราม่า นอกจากปัจจุบันพอตเป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศไทยแล้ว ยังมีคนอ้างว่าสถานที่ที่แจมสูบพอตคือบริเวณในรัชดาลัย ซึ่งใช้เป็นสถานที่จัดรายการเดอะสตาร์ และยังถูกจัดเป็นสถานที่ห้ามสูบอีกด้วย