แจ็ค เดอะโกสต์ ควงแขนภรรยา ตั๊กกี้ เข้าพิธีแต่งงานแล้ว

แจ็ค เดอะโกสต์ ควงแขนภรรยา ตั๊กกี้ เข้าพิธีแต่งงานแล้ว

สำหรับ ดีเจรายการเล่าเรื่องผีชื่อดังอย่าง แจ็ค วัชรพล หรือว่า แจ็ค เดอะโกสต์ ที่ล่าสุด(21มิ.ย.66)ได้ควงภรรยาสาว ตั๊กกี้ เดอะโกสต์ เข้าพิธีแต่งงานแล้ว ทำเอาแฟนๆรายการ “The Ghost Radio” ร่วมแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียวค่ะ

ซึ่งทางเจ้าบ่าวเจ้าสาวก็จัดเต็มในชุดไทย สวยหล่อเหมาะสมกันมากๆเลยค่ะ พร้อมหน้าญาติผู้ใหญ่ที่มาร่วมพิธี โดยงานจัดขึ้นอย่างเรียบง่ายที่ วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร

โดยทางเพจ “The Ghost Radio” ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุว่า “วันพุธ 21 มิถุนายน 2566 เป็นวันดี วันมงคลสมรสของพี่แจ็คและพี่ตั๊กกี้ ที่ได้รับพระมหากรุณาธิคุณ จากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์

ทรงพระราชทานดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีในงานมงคลสมรส ณ พระอุโบสถ วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร เป็นความปลื้มปีติและเป็นเกียรติอย่างหาที่สุดมิได้”

ส่วนทางด้านของ ตั๊กกี้ ก็โพสต์ภาพพร้อมระบุว่า “เ ลื่ อ น ส ถ า น ะ MY SOUL MATE 🩶 #tuckyjack”


ส่วนทางด้านของ แจ็ค ก็โพสต์ภาพเช่นกันพร้อมเผยว่า “21 มิถุนายน 2566 ได้รับพระมหากรุณาธิคุณ จากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์ ทรงพระราชทานดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีในงานมงคลสมรสของข้าพเจ้าทั้งสอง เป็นความปลื้มปีติและเป็นเกียรติกับครอบครัวข้าพเจ้าอย่างหาที่สุดมิได้”

แฟนๆรายการร่วมยินดีเพียบเลยว่า ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ❤️❤️ , ยินดีด้วยครับพี่แจ้ค , ยินดีด้วยนะคะ , ยินดีด้วยครับพี่แจ็ค , ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ ขอให้ครอบครัวมีแต่ความสุขตลอดไปค่ะ Cheers!!

อย่างไรก็ต้องขอแสเดงความยินดีกับ แจ็ค และ ตั๊กกี้ ด้วยนะคะขอให้มีความสุขมากๆกับชีวิตคู่นะคะ

เจ้าสาวก็สวย เจ้าบ่าวก็หล่อ ขอให้มีลูกเต็มบ้านมีหลานเต็มเมืองเลยนะคะ


ขอขอบคุณ : The Ghost Radio , TK Khemjira’h , วัชรพล ฝึกใจดี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *