หนุ่มฝรั่งสู้ชีวิต นั่งขายสร้อยข้อมือถัก อยู่ริมถนน

หนุ่มฝรั่งสู้ชีวิต นั่งขายสร้อยข้อมือถัก อยู่ริมถนน


สำหรับเจ้าของเฟซบุ๊ก “คุณ อย่าใส่ใจ” ที่ได้เผยเรื่องราวของหนุ่มฝรั่งคนหนึ่งที่สู้ชีวิตด้วยการนั่งขายสร้อยข้อมือถักอยู่ริมถนน เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์กันสนั่นโซเชียลเลยทีเดียวค่ะ


โดยระบุว่า “เรื่องของเรื่องคือวันนี้ไปเดินจตุจักรแล้วไปเจอฝรั่งคนนึง เราก็งงว่าเค้านั่งทำอะไรเพื่อความอยากรู้ เลยเดินเข้าไปดูเหมือนว่าเค้าขายกำไลแต่สวยนะ งานทำมือ


เขาน่ารักมากคือเหมือนขายกำไลแต่ใครให้เท่าไหร่ก็ได้ ก็เลยช่วยเขาซื้อมาอันนึง ใครผ่านไปแถวบีทีเอสจตุจักรและช่วยซื้อเขาหน่อยก็ได้นะเขาน่ารักมาก”


นอกจากนี้ยังมีป้ายที่ระบุอีกว่า “สวัสดีครับ ผมแบ็คแพ็คเกอร์เป็นนักท่องเที่ยวคุณช่วยซื้อสร้อยข้อมือถักของผมได้ไหมครับ” และ “ราคาใดก็ได้”


ซึ่งจากข้อความนั้นหนุ่มฝรั่งคนนี้เขาบอกว่าเขาเป็นนักท่องเที่ยว แต่ทั้งนี้ก็ไม่ทราบถึงสาเหตุที่มานั่งขายของอยู่แบบนี้ แถมยังไม่ระบุราคาอีกด้วยใครอยากจะจ่ายเงินเขาเท่าไหร่ก็จ่ายได้เลย


ซึ่งหลังจากมีการโพสต์ออกไป ก็มีชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมาก เข้ามากดไลค์กดแชร์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ


บางคนก็ชื่นชมว่าดีที่ไม่อายทำกิน บางคนก็ไปอุดหนุนมาบ้างแล้วด้วย ในขณะที่บางคนก็เตือนว่าเสี่ยงมากที่มาเที่ยวแล้วทำแบบนี้ คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า


ผ่านเมื่อวานไม่มีจ้าแต่เจอวันแรกที่มานั่ง.ก็ช่วยอุดหนุนกัน🌹🇹🇭เลือกที่เราชอบ.ถือว่าเป็นการช่วยเหลือกัน.. ให้เท่าไรก็ได้ค่ะ.. , ไม่อายทำกินนี่เหละคนสู้ชีวิต , เค้ามีช่องเป็นของตัวเองเป็นยูทูปเบอร์ด้วยคะ


มาเที่ยวแบบตายเอาดาบหน้าแบบนี้ เสี่ยงเหมือนกันนะครับ , เก่งจังเลย , ใส่ไปทะเลชิคมากบอกๆๆๆๆของต้องมี , ใครผ่านไปทักหน่อยค่ะ อยากช่วยซื้อ อินบ้อคมาเลยค่ะ คอมเมนต์มีหลากหลายเลยทีเดียวค่ะ


ขอขอบคุณ : คุณ อย่าใส่ใจ