สุดยอดมาก! น้องอินเตอร์ รุ่งรดา ได้รับเกียรติบัตรเรียนดี 5 ปีซ้อน

สุดยอดมาก! น้องอินเตอร์ รุ่งรดา ได้รับเกียรติบัตรเรียนดี 5 ปีซ้อน สำหรับ น้องอินเตอร์ รุ่งรดา มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า น้องอินเตอร์ นั้นมากไปด้วยความสามารถแบบสุดๆทั้งร้องเพลง เต้น แสดงละคร ถ่ายแบบ แถมยิ่งนับวันก็ยิ่งสวยออร่ามากขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ อนาคตเป็นนางเอกได้อย่างสบายๆเลย ยิ่งเวลาที่จะต้องออกงานด้วยแล้วบอกเลยค่ะว่า สวยน่ารักจัดเต็มมากๆ ล่าสุด น้องอินเตอร์ ก็ได้รับเกียรติบัตรเรียนดี 5 ปีิติดต่อกันเลยค่ะ สุดยอดมากๆ! โดยไอจี น้องอินเตอร์ มีการโพสต์ภาพพร้อมระบุว่า “น้องอินเตอร์ …

สุดยอดมาก! น้องอินเตอร์ รุ่งรดา ได้รับเกียรติบัตรเรียนดี 5 ปีซ้อน Read More

ตำรวจใช้มีดหมอตะปูโลงศพ 7 ป่าช้า ถอนวิญญาณผีโดดห้องขัง หัวโหม่งพื้นหนีความผิดคดียาบ้า

ตำรวจใช้มีดหมอตะปูโลงศพ 7 ป่าช้า ถอนวิญญาณผีโดดห้องขัง หัวโหม่งพื้นหนีความผิดคดียาบ้า ผกก.สภ.เมืองอุตรดิตถ์ ใช้มีดหมอตะปูโลงศพ 7 ป่าช้า ถอนวิญญาณผู้ต้องหาคดียาเสพติด คิดสั้นกระโดดปลิดชีวิตห้องขัง คอหวยไม่พลาดส่องเลขเด็ดขันน้ำมนต์ ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีที่นายธงชัย หรือ นายเดี่ยว อายุ 34 ปี พร้อมด้วยนายสายันต์ หรือ ยันต์ อายุ 61 ปี ชาวตำบลบ้านด่านนาขาม อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดภูธรจังหวัดอุตรดิตถ์ และเจ้าหน้าที่ปราบปรามยาเสพติดภาค 6 …

ตำรวจใช้มีดหมอตะปูโลงศพ 7 ป่าช้า ถอนวิญญาณผีโดดห้องขัง หัวโหม่งพื้นหนีความผิดคดียาบ้า Read More

FC แห่จิ้น! หนุ่มรุ่นน้อง หอบดอกไม้ร่วมยินดีกับ ปราง กัญญ์ณรัณ

FC แห่จิ้น! หนุ่มรุ่นน้อง หอบดอกไม้ร่วมยินดีกับ ปราง กัญญ์ณรัณ เรียกได้ว่าสวย เก่ง แถมความสามารถครบเครื่องสุดๆเลยละค่ะ สำหรับ นางเอกสาว “ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” เพราะนอกจากจะมีผลงานการแสดงโดดเด่นแล้ว ยังได้เปิดตัวในฐานะนักร้องอย่างเต็มตัว ภายใต้สังกัดของ “กึ้ง เฉลิมชัย” ด้วย และได้ปล่อยผลงานเพลงแรกอย่าง “นิทานความรัก” ออกมาให้ติดตามกันแล้ว ซึ่งในงานเปิดตัวนั้นก็มีเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงที่เดินทางมาร่วมยินดีด้วยมากมาย หนึ่งในนั้นก็มีนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์” ด้วย โดยหลังจากที่มีคลิปตอนมอบดอกไม้ออกมาให้ติดตามกันแล้ว …

FC แห่จิ้น! หนุ่มรุ่นน้อง หอบดอกไม้ร่วมยินดีกับ ปราง กัญญ์ณรัณ Read More

เอ๋ มิรา อดีตภรรยา ครูไพบูลย์ ขอทำให้อดีตแม่สามี ครั้งสุดท้าย

เอ๋ มิรา อดีตภรรยา ครูไพบูลย์ ขอทำให้อดีตแม่สามี ครั้งสุดท้าย ต้องบอกเลยว่าเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่ของ ครูไพบูลย์ แสงเดือน เจ้าของค่ายเพลงลูกทุ่ง และเป็นสามีของนักร้องลูกทุ่งสาว กระต่าย พรรณนิภา โดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ไว้อาลัย พร้อมแจ้งข่าวเศร้าสูญเสียคุณแม่อันเป็นที่รัก ซึ่งได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “แม่ผมเก่งที่สุดในโลก ถึงเวลาที่แม่ต้องได้พักผ่อนแล้วไปอยู่บนสวรรค์กับอิพ่อเด้อแม่” #รักแม่สุดหัวใจ 27 มิ.ย.2566 : 07.17″ และ ” รักแม่ที่สุดในโลก ทุกความรัก ความดีที่แม่สอน จะอยู่ในตัวลูกตลอดไป และจะส่งต่อให้คนอื่นตราบสิ้นลมหายใจ” …

เอ๋ มิรา อดีตภรรยา ครูไพบูลย์ ขอทำให้อดีตแม่สามี ครั้งสุดท้าย Read More

โบว์ เบญจวรรณ อวดลุคปัง หลังกลับมาโสด

โบว์ เบญจวรรณ อวดลุคปัง หลังกลับมาโสด เรียกได้ว่าปิดฉากรัก 10 ปีลงไปอย่างน่าเสียดายเลยละค่ะ สำหรับ คู่ของพระเอกหนุ่ม “ก๊อต จิรายุ” และนักแสดงสาว “โบว์ เบญจวรรณ” หลังฝ่ายหญิงออกมาเปิดใจผ่านรายการดังว่าได้จบความสัมพันธ์กับพระเอกหนุ่มแล้ว ทางด้าน ก๊อต เองก็ได้ออกมาเปิดใจเลยว่าการเป็นเพื่อนกันน่าจะดีที่สุดแล้ว ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้จะต้องกลับมาเป็นโสดแต่ก็ปังทั้งคู่ เพราะมีผลงานรัวๆ แถมล่าสุด โบว์ ยังได้ไปออกรายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง ด้วย ซึ่งลุคนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สวยมากค่ะ❤️ …

โบว์ เบญจวรรณ อวดลุคปัง หลังกลับมาโสด Read More

เอ็ม บุษราคัม แชร์โมเมนต์น่ารัก หม่ำ-มด 39 ปี แต่ยังหวานไม่เปลี่ยน

เอ็ม บุษราคัม แชร์โมเมนต์น่ารัก หม่ำ-มด 39 ปี แต่ยังหวานไม่เปลี่ยน สำหรับตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กมก กับภรรยา มด เอ็นดู เป็นคู่สามีภรรยาที่น่ารักมากๆเลยค่ะ โดยมักจะมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาตลอดเลย อย่างล่าสุด เอ็ม บุษราคัม ลูกสาวของ หม่ำ-มด ก็ได้เผยโมเมนต์น่ารักของคุณพ่อกับคุณแม่ที่แอบมาสวีทกัน โดย เอ็ม โพสต์ไอจีพร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “ความรักของเค้าก็เป็นแบบนี้ละค่ะ” พร้อมมีข้อความแปะว่า “เหม็นฟามรัก 39 ปี” 2 …

เอ็ม บุษราคัม แชร์โมเมนต์น่ารัก หม่ำ-มด 39 ปี แต่ยังหวานไม่เปลี่ยน Read More

สุดปัง! พิม พิมประภา คว้ารางวัล ดาราหญิงเจ้าบทบาทแห่งปี MAYA TV AWARDS 2023

สุดปัง! พิม พิมประภา คว้ารางวัล ดาราหญิงเจ้าบทบาทแห่งปี MAYA TV AWARDS 2023 เรียกได้ว่าทั้งสวยทั้งเก่งครบเครื่อง สำหรับนางเอกสาว พิม พิมประภา ตั้งประภาพร ต้องบอกเลยว่าประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ช่วงหลังๆมานี้เจ้าตัวมีผลงานละครอออกมาให้แฟนๆได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด สาวพิม ได้ประกาศข่าวดีผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าได้รับรางวัล ดาราหญิงเจ้าบทบาทแห่งปี MAYA TV AWARDS 2023 โดยร่ายยาวเผยความในใจว่า ” ฟ้า/นภา ได้รางวัลแล้ววน้าาาา เย้!!!! 🥹✌️💕 …

สุดปัง! พิม พิมประภา คว้ารางวัล ดาราหญิงเจ้าบทบาทแห่งปี MAYA TV AWARDS 2023 Read More

แซ่บมาก! ปราง กัญญ์ณรัณ เสิร์ฟลุคซีทรูลายลูกไม้

แซ่บมาก! ปราง กัญญ์ณรัณ เสิร์ฟลุคซีทรูลายลูกไม้ สำหรับนางเอกสาว ปราง กัญญ์ณรัณ หรือว่า เลดี้ปราง ใช้คำว่าสวยได้เปลืองมากๆเลยค่ะ เพราะไม่ว่าเธอจะมาในลุคไหนก็สวยออร่าไปหมดเลย ทำเอาแฟนๆใจเต้นรัวไปตามๆกัน ซึ่งนอกจากความสวยและความน่ารักแล้ว ปราง ยังเสิร์ฟลุคแซ่บๆอย่างต่อเนื่องเลยด้วยค่ะ หุ่นเอย ผิวเอย ลงตัวไปหมด ล่าสุด ปราง ก็ออกมาเสิร์ฟลุคสวยๆของตัวเอง ที่ทำเอาหนุ่มๆเห็นแล้วใจบางไปตามๆกันเลย เพราะว่า ปราง มาพร้อมกับชุดซีทรูลายลูกไม้สีขาว เห็นสัดส่วนที่สวยเป๊ะแบบไร้ที่ติ โชว์ไหล่ขาวเนียน พร้อมใบหน้าที่สวยใส มองแล้วก็ไม่อาจที่จะละสายตาไปได้เลย นอกจากนี้ยังมีรอยยิ้มที่สวยกระชากใจมาฝากแฟนๆด้วยนะคะ …

แซ่บมาก! ปราง กัญญ์ณรัณ เสิร์ฟลุคซีทรูลายลูกไม้ Read More

น้องอลิน-อลัน ลูกๆ โอปอล์ ขึ้นเวทีโชว์ร้องเพลงเล่นกีต้าร์

น้องอลิน-อลัน ลูกๆ โอปอล์ ขึ้นเวทีโชว์ร้องเพลงเล่นกีต้าร์ ต้องบอกเลยว่าเป็นซุปตาร์ตัวน้อยที่ยิ่งนานวันยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ เลยค่ะ สำหรับน้องอลิน-น้องอลัน ลูกสาวลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ หมอโอ๊ค-สมิทธิ์ อารยะสกุล และนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง โอปอล์ ปาณิสรา และด้วยความที่ น้องอลิน-อลัน เป็นเด็กน่ารักขี้เล่น และทะเล้นสุดๆ ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งครอบครัวนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆ ค่ะ จนหลายๆ คนอดที่จะอิจฉาไม่ได้ ล่าสุด น้องอลิน-อลัน ได้จูงมือกันขึ้นเวทีทำการแสดงโชว์ ซึ่งเป็นการแสดงที่เท่มาก …

น้องอลิน-อลัน ลูกๆ โอปอล์ ขึ้นเวทีโชว์ร้องเพลงเล่นกีต้าร์ Read More

อุทาหรณ์! บันไดเลื่อนดูดรองเท้าหนูน้อย เท้าเป็นแผลฉกรรจ์ต้องเย็บ 11 เข็ม

อุทาหรณ์! บันไดเลื่อนดูดรองเท้าหนูน้อย เท้าเป็นแผลฉกรรจ์ต้องเย็บ 11 เข็ม แม่แชร์อุทาหรณ์! บันไดเลื่อนดูดรองเท้าหนูน้อย เท้าเป็นแผลฉกรรจ์ต้องเย็บ 11 เข็ม ใช้เวลาช่วยเหลือกว่าครึ่งชั่วโมง ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว 22 มิ.ย.2566 ผู้ใช้ Tiktok รายหนึ่งโพสต์เรื่องราวลูกชายถูกบันไดเลื่อนดูดรองเท้า จนเท้าหนูน้อยเข้าไปติดเป็นแผลฉกรรย์เย็บ 11 เข็ม ใช้เวลาช่วยเหลือกว่าครึ่งชั่วโมงจึงสำเร็จ รายละเอียดโพสต์ระบุว่า “ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์ ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์ สำหรับแม่ๆ ทุกคน หรือบ้านที่มีเด็กๆ อุบัติเหตุเกิดได้ทุกเวลา น้องเท้าเข้าไปติดในบันไดเลื่อน น้องลงบันไดจูงมือกับแม่ …

อุทาหรณ์! บันไดเลื่อนดูดรองเท้าหนูน้อย เท้าเป็นแผลฉกรรจ์ต้องเย็บ 11 เข็ม Read More